ĂN TINH TRÙNG CÓ LỢI HAY CÓ HẠI?

ĂN TINH TRÙNG CÓ LỢI HAY CÓ HẠI?

Gần đây, vợ chồng tôi bắt đầu tìm hiểu và đổi mới cách “yêu” để tránh nhàm chán. Lần đầu tiên chúng tôi có quan hệ tình dục bằng miệng, do được kích thích mà anh ấy không kiềm chế được mà xuất tinh vào miệng tôi. Thực sự lúc đó tôi rất sốc. Tôi không biết tôi nên nhổ ra hay tiếp tục nuốt vào. Tôi sợ nhổ ra sẽ khiến anh ấy để ý và mất hứng yêu. Bác sĩ cho tôi hỏi về vấn đề ăn tinh trùng này ạ!

Dù vô tình hay cố ý thì việc ăn tinh trùng là điều khó tránh khỏi khi hai bạn quan hệ tình dục bằng miệng. Thực tế thì đây là một cách yêu dạo đầu khoái cảm và kích thích hứng thú nhất.

1/ ĂN TINH TRÙNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Đứng trên góc độ tâm lý, thì có rất nhiều nam giới lại có sở thích nhìn thấy bạn tình ăn tinh trùng của mình. Đối với họ, hành động này thể hiện tình cảm, sự quan tâm, âu yếm của bạn tình.

Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có thể ăn tinh trùng. Có rất nhiều bạn nữ gửi thư đến chúng tôi và hoang mang khi phát hiện ra rằng mình bị nghiện ăn tinh trùng, nhưng cũng có nhiều người lại cảm thấy ghê sợ và không còn muốn quan hệ nữa.

ĂN TINH TRÙNG CÓ LỢI HAY CÓ HẠI?

Ăn tinh trùng có những tác dụng gì?

Đứng trên góc độ y khoa, thì việc ăn tinh trùng không có gì đáng lo ngại mà thậm chí trong tinh trùng chứa nhiều dưỡng chất có ích cho cơ thể.

Trong tinh trùng chứa nhiều protein, vitamin, khoáng chất như kẽm, magie, can xi, kali,…các axit amin, một số loại đường,… Hơn nữa các nhà khoa học còn tìm thấy các hormone như testosteron, prostaglandin,…

Một số tác dụng của việc ăn tinh trùng được các nhà khoa học chỉ ra được kể đến như là chống lão hóa hiệu quả, giảm nguy cơ gây ung thư, chống trầm cảm, ngủ ngon hơn, cân bằng hormone,…

2/ ĂN TINH TRÙNG CÓ SAO KHÔNG?

Theo các chuyên gia thì ăn tinh trùng sẽ có nhiều ích lợi riêng nhưng không phải là hành động được khuyến khích. Bởi lẽ việc ăn tinh trùng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm bệnh nguy hiểm.

Ăn tinh trùng khi yêu bằng miệng làm nguy cơ lây nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm như là HIV, viêm gan B, giang mai, lậu,…Nhất là khi bạn đang có các vết xước hoặc các viêm nhiễm ở răng lợi, khoang miệng, cổ họng thì tỷ lệ lây bệnh là rất cao.

ĂN TINH TRÙNG CÓ LỢI HAY CÓ HẠI?

Ăn tình trùng có làm sao không?

Với câu hỏi của bạn thì chúng tôi khuyên rằng, hai bạn phải có buổi nói chuyện thẳng thắn với nhau, trao đổi ý kiến, quan điểm về vấn đề ăn tinh trùng khi quan hệ tình dục bằng miệng. Đối với chuyện này, người chồng nên tôn trọng ý kiến riêng của vợ, tuy nhiên nếu như biết rõ người bạn đời hoàn toàn khỏe mạnh thì vợ có thể một lần trải nghiệm chuyện ăn tinh trùng. Đây có thể là một cách đổi mới chuyện yêu thú vị hoặc nếu cảm thấy không hợp bạn có thể thẳng thắn nói rõ với chồng.

ĂN TINH TRÙNG CÓ LỢI HAY CÓ HẠI?

Có ăn tinh trùng hay không tùy thuộc vào sở thích mỗi người

Trong khi quan hệ, nếu chẳng may chồng lỡ xuất tinh mà bạn không thể ăn tinh trùng thì hãy kín đáo tìm chỗ khác nhả ra, không nên nhổ ngay lập tức hay là để chồng thấy, bởi hành động đó có thể làm phái mạnh cảm thấy bị tổn thương, mất hứng thú quan hệ.

Trên đây là lời khuyên cho bạn về chuyên ăn tinh trùng khi quan hệ tình dục bằng miệng. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây ân ái nồng nhiệt nhất. Mọi câu hỏi cần tư vấn bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được hỗ trợ!