CÂY THUỐC NAM BỔ THẬN SINH TINH MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

CÂY THUỐC NAM BỔ THẬN SINH TINH MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

Những loại thảo dược trong bài thuốc nam được nam giới sử dụng như phương pháp để giúp tăng cường sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Là cách đơn giản nhưng hiêu quả mang lại cũng không hề kém so với những phương pháp khác. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số cây thuốc nam bổ thận sinh tinh mà người đàn ông nào cũng nên biết để có thể cải thiện cải thiện sinh lý của chính mình.

CÂY BÁCH BỆNH

CÂY THUỐC NAM BỔ THẬN SINH TINH MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

Cây bách bệnh hay còn gọi là cây bá bệnh là một loại thảo dược được sử dụng nhiều trong dân gian với tác dụng bổ thận sinh tinh cực hiệu quả khiến cho cánh mày râu mạnh mẽ hơn. Theo y học cổ truyền loại cây thuốc này có khả năng kích thích tăng cường bài tiết hormone sinh dục nam làm tăng ham muốn, tăng hưng phấn khi quan hệ tình dục kích thích hơn.

CÂY ĐỖ TRỌNG

CÂY THUỐC NAM BỔ THẬN SINH TINH MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

Một loại cây thuốc nam giúp bổ thận sinh tinh thường được sử dụng và được bào chế trong các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam chính là cây đỗ trọng. Theo y học cổ truyền cho biết loại thuốc này có tính ôn tác dụng vào can kinh và thận nhằm bổ thận tăng cường chức năng sinh sản, cải thiện tình trạng cương dương. Ngoài ra nó còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau kháng viêm nên được sử dụng trong nhiều bài thuốc đông y

NHỤC THUNG DUNG

CÂY THUỐC NAM BỔ THẬN SINH TINH MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

Đây là một vị thuốc quen thuộc trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý cho nam giới, nhục thung dung có hiệu quả cao giúp bổ thận sinh tinh tăng cường sinh lý cho cánh mày râu. Từ xa xưa nay nhiều người đã biết tới tác dụng của loại cây thuốc nam bổ thận sinh tinh này để ngâm rượu uống giúp nam giới khỏe mạnh.

RAU MỒNG TƠI

CÂY THUỐC NAM BỔ THẬN SINH TINH MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

Một loại rau được sử dụng phổ biến trong các mâm cơm của mọi gia đình Việt chính là rau mồng tơi. Loại rau này thường được sử dụng nhiều trong mùa hè khiến người ăn cảm thấy dễ chịu, có tác dụng thanh nhiệt cho cơ thể trong những ngày nóng bức. Tuy nhiên ít ai có thể biết tới đây lại là một loại thần dược cho cánh đàn ông với công dụng chữa hoạt tinh, dị mộng tinh. Nếu biết cách chế biến cùng với những loại thực phẩm khác còn làm tăng cường sinh lý nam, bổ thận tráng dương.

BẠCH PHỤC LINH

CÂY THUỐC NAM BỔ THẬN SINH TINH MÀ NAM GIỚI NÊN BIẾT

Bạch phục linh hay còn gọi là phục linh, bạch linh là một vị thuốc khá quen thuộc trong các bài thuốc Đông y giúp bổ thận và cải thiện sinh lý cho nam giới. Đây thực chất là một loại nấm  sống ký sinh trên rễ cây thông ở những khu rừng có khí hậu mát mẻ.

Sau khi thu hoạch bạch phục linh sẽ được phơi khô làm thuốc. Để đạt được tác dụng tốt nhất trong việc nâng cao sức khỏe sinh lý nam, bạch phục linh thường được phối hợp với các vị thuốc khác có tác dụng tương tự như bạch tật lê, dâm dương hoắc…

Ngoài những vị thuốc trên còn nhiều loại cây thuốc nam giúp tăng cường sinh lý, bộ thận sinh tinh cho nam giới mà bạn dễ dàng có thể tìm thấy như nhân sâm, bạch phục linh, ba kích tím, cam thảo, liên nhục, bách hợp, nhung hươu, hoài sơn, …

Một số vị thuốc giúp cải thiện sinh lý nam giới hiệu quả, hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp hữu ích với bạn đọc.