Tìm hiểu về đàn ông môi dày

Tìm hiểu về đàn ông môi dày

Đàn ông môi dày nói lên tính cách của người đàn ông như thế nào? Đây là câu hỏi được quan tâm nhiều, đàn ông có một đôi môi dày và có mỗi dáng môi khác nhau thì nó mang rất nhiều ý nghĩa mà bạn có thể chưa biết. Để tìm hiểu về những điều bí ẩn về đôi môi nam thì bài viết dưới đây bạn sẽ được tìm hiểu về những người đàn ông có môi dày nhé!

1. Tìm hiểu về đàn ông môi dày

– Đàn ông có môi đầy đặn

Dây là những người đàn ông hiểu biết rộng, học thường không biết giữ cảm xúc riêng cho mình, thật thà, thẳng thắn. Là người dễ gần gũi, chân thành nên được rất nhiều người quý và tin cậy. Những người này thích hợp với tính cách dịu dàng, tinh tế.

 Đàn ông môi dày trông rất gợi cảm

 

– Đàn ông có môi trên mỏng hơn môi dưới

Những người đàn ông sở hữu đôi môi này rất dễ bị cuốn hút bởi những người khác giới, không làm chủ được cảm xúc của mình. Đặc biệt, họ là những người vui tính, hài hước nên thường tạo sức hút được với những cô khác nên được xem là đa tình. Chính vì vậy, mà đã có rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ vì sự cuốn hút của bạn.

– Đàn ông môi dày có môi trên dày hơn môi dưới

Đây là kiểu đàn ông luôn sống vì người khác, luôn biết cách làm cho mọi người xung quanh vui vẻ, luôn giúp đỡ mọi người rất nhiệt tình. Với những người đàn ông như vật thì thường rất tốt bụng, hào phóng và thích hợp với tính cách với người sống nội tâm, hiền lành, thật thà.

2. Đàn ông môi dày có làm sao

Theo nhân tướng học đã chứng minh những người có đôi môi dày sẽ thông minh và tài giỏi hơn những người không sở hữu đôi môi này. Nhưng khi phán đoán cũng phải dựa vào những yếu tố khác như răng, nhân trung ở gần môi,…

Khi quan sát tướng môi thì phải quan sát đầy đủ yếu tố như: độ dày của môi như thế nào, trạng thái, màu sắc  của môi hồng hay thâm, vân môi rõ hay không.

– Đàn ông có môi đều đặn cả thì là tốt, nếu cân xứng nữa thì thông minh, tài vận tốt.

– Nếu đàn ông có 2 môi đều mỏng thì là người thiếu kiên nhẫn, thiếu tình cảm nên không thủy chung, không chân thật, nhanh nhẹn nhưng không chắc.

– Nếu đàn ông có đôi môi dày cả trên cả dưới thì rất chậm chạp, nhưng có ưu điểm là dễ thuyết phục được người khác vì tính tình chân thật, chân thành nên có thể tin tưởng được.

Đôi môi nói lên tính cách của người đàn ông ra sao

 

– Môi trên dày hơn môi dưới thì tài vận không tốt, những người này không có chứng kiến cho riêng mình, vì vậy mà tài sản không được lâu bền.
– Môi trên mỏng hơn môi dưới là người không tạo được chữ tín, không chân thật nên thường làm mất niềm tin của người khác vào mình.
– Loại môi dưới trùm lên môi trên của đàn ông sẽ có vận mệnh không tốt, gia đình không được hòa thuận, làm ăn không khá giả.

Bất kì đàn ông đang sở hữu loại môi nào đi nữa thì đều mang một tính cách và đặc điểm riêng của họ. Để khắc phục được môi xấu, kém duyên thì bạn có thể tham khảo các trung tâm tư vấn sắc đẹp để có biện pháp cải thiện đôi môi đẹp nhé. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn nắm bắt được những thông tin về đôi môi dày của nam nhé!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:  

Hạt sầu riêng có tác dụng gì bạn có biết không ?