Dịch vụ lam con dau cá nhân và những điều cần biết

Dịch vụ lam con dau cá nhân và những điều cần biết

Con dấu cá nhân là một loại khắc con dấu phổ biến trên thị trường. Lượng khách hàng có nhu cầu với loại con dấu này ngày càng cao. Bạn cũng đang có nhu cầu đặt lam con dau cá nhân? Vậy bạn hãy tham khảo kỹ thông tin trong bài viết sau đây nhé. Đây là những lưu ý khá cần thiết mà bạn phải biết khi đặt làm loại dấu này đấy.

Những ai có thể sử dụng con dấu cá nhân?

Nhiều người nghĩ, mình không có chức danh gì, mình không làm cho một tổ chức cụ thể nào. Vậy mình có thể làm con dấu cá nhân không?

Bạn cần biết rằng con dấu cá nhân không giống như con dấu doanh nghiệp. Theo đó, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng con dấu cá nhân nếu bản thân họ thấy thích và có nhu cầu. Con dấu cá nhân có thể sử dụng cho những người có chức danh cao nhưng cũng có thể sử dụng cho học sinh hay một nhân viên văn phòng bình thường.

 

Con dấu cá nhân sẽ không có bất kỳ một giá trị pháp lý nào cả.

Đặc điểm của con dấu cá nhân

Khi lam con dau cá nhân, dấu sẽ không có hình dạng tròn, vuông, hay chữ nhật gì cả. Tức là ký tự, nội dung của  con dấu sẽ không có khung. Thay vào đó nó chỉ có tên người sở hữu mà thôi.

Thêm nữa, không giống như những loại con dấu khác, con dấu cá nhân chỉ có vai trò thay thế cho chữ ký thông thường. Nhiệm vụ của nó chỉ là giúp tăng hiệu suất công việc ký nhận thay cho chữ ký tay. Chính vì vậy, người dùng không cần phải đăng ký con dấu cá nhân với các cơ quan chức năng. Và tất nhiên điều này cũng đồng nghĩa với việc con dấu cá nhân sẽ không có bất kỳ một giá trị pháp lý nào cả.

Những nội dung cần có khi lam con dau cá nhân

Khi chúng ta khắc con dấu cá nhân chúng ta cần phải xây dựng nội dung cho nó. Vậy nội dung của con dấu cá nhân bao gồm những gì?

Về vấn đề thiết lập nội dung con dấu cá nhân, chúng ta có thể chia ra làm 3 loại nội dung.

  • Loại nội dung thứ nhất: Con dấu chỉ có phần tên người sở hữu
  • Loại nội dung thứ hai: con dấu sẽ bao gồm cả chữ ký tên và chức danh của người sở hữu
  • Loại nội dung thứ ba: con dấu sẽ cso chữ ký người sở hữu kèm theo số điện thoại.

 

Những nội dung cần có khi khắc con dấu cá nhân là gì?

Trên đây là tất cả những vấn đề liên quan đến dịch vụ lam con dau cho những ai đang có nhu cầu với dịch vụ này. Vfa chúng tôi, công ty TNHH Dấu Ấn Việt luôn mở rộng cửa để tiếp nhận mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào website https://khacdaunhanh.vn/để được tư vấn đặt hàng nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Giải đáp vướng mắc của DN về xuất lùi ngày hóa đơn điện tử

>>> Cách làm sạch mảng bám trên răng bé bố mẹ nên biết