Dịch vụ tư vấn luật qua email bạn cần biết

Dịch vụ tư vấn luật qua email bạn cần biết

Dịch vụ tư vấn luật qua Email sẽ giúp khách hàng được tư vấn về các điều khoản luật pháp liên quan đến tất cả các vấn đề một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Các lĩnh vực tư vấn pháp luật qua Email

Tư vấn luật qua Email về các lĩnh vực liên quan đến quyền thừa kế – di chúc, Dân sự, Hợp đồng bao gồm: thủ tục hành chính, giải quyết các tranh chấp tài sản, các quy định của pháp luật…

– Tư vấn luật qua Email đối với lĩnh vực hôn nhân và gia đình, bao gồm: thủ tục kết hôn, ly hôn, giải quyết tranh chấp tài sản và quyền nuôi dưỡng con cái khi ly hôn, thủ tục ly hôn đồng thuận ly hôn đơn phương, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài…

– Tư vấn luật qua Email về các lĩnh vực liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp, kinh doanh và thương mại.

– Tư vấn luật qua Email liên quan đến lĩnh vực đất đâi, các vấn đề liên quan đến giải quyết vướng mắc trong luật đất đai, bất động sản và nhà ở.

– Tư vấn luật qua Email liên quan đến lĩnh vực Hình sự và tố tụng hình sự, bao gồm: các hình phạt, cấu thành tội phạm, tội danh, các quy định về pháp luật hình sự…

– Tư vấn luật qua Email về các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, lĩnh vực hành chính, Lao động bao gồm: việc tránh chấp lao động, quyền và nghĩa vụ của người lao động, hợp đồng lao động giữa người lao động và chủ doanh nghiệp, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ bảo hiểm cho người lao động, chế độ về việc nghỉ thai sản…

– Tư vấn luật qua Email liên quan đến lĩnh vực đầu tư tại nước ngoài, các quy định của pháp luật về Sở hữu trí tuệ.

– Tư vấn luật qua Email về các vướng mắc, thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực pháp luật khác mà khách hàng cần giải đáp.

Dịch vụ tư vấn luật qua Email bao gồm nhiều lĩnh vực

Quy trình đối với việc tư vấn luật qua email

Đối với quy trình tư vấn các vấn đề về luật pháp qua email sẽ bao gồm 3 bước sau đây:

– Bước 1: Cơ quan tư vấn luật sẽ nhận lời đề nghị cần được tư vấn luật về một lĩnh vực nào đó qua Email hoặc thư tay, đường bưu điện.

– Bước 2: Thẩm định lại nội dung mà khách hàng cần được tư vấn, sau đó sẽ có những đánh giá để thực hiện việc định mức chi phí đối với vấn đề luật mà khách hàng cần được giải đáp.

– Bước 3: Gửi câu hỏi của khách hàng đến các bộ phận chuyên môn chuyên trả lời tư vấn luật, nếu như khách hàng chấp thuận yêu cầu về mức chi phí thì sẽ tiến hành thanh toán.

– Bước 4: Gửi bản tư vấn đầy đủ về các vấn đề mà khách hàng cần được giải đáp qua địa chỉ Email, sau đó gọi điện trực tiếp để thông báo kết quả về việc tư vấn luật đã được gửi qua Email cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn luật qua email bạn cần biết

Sau khi nhận được mức thanh toán, khách hàng sẽ nhận được lời tư vấn qua Email

Thời gian trả lời tư vấn luật qua Email

Việc tư vấn luật qua Email sẽ được tiến hành giải quyết trong 1 đến 2 ngày từ khi nhận được sự chấp thuận từ phía khách hàng và khách hàng đã thực hiện thanh toán đầy đủ. Có thể thấy, việc tư vấn luật qua Email được tiến hành một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác.

Đối với những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để tư vấn luật trực tiếp thì việc gửi yêu cầu cần được tư vấn qua Email được xem là giải pháp phù hợp nhất.

Dịch vụ tư vấn luật qua email bạn cần biết

Dịch vụ tư vấn luật qua Email rất thích hợp với những người bận rộn

Trên đây là các thông tin về dịch vụ tư vấn luật qua email mà khách hàng có thể tham khảo thêm nếu như có nhu cầu. Dịch vụ này chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng về độ nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất.

Dịch vụ tư vấn luật qua email bạn cần biết

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY LUẬT TNHH DƯƠNG GIA – DUONG GIA LAW FIRM

  • Trụ sở chính: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, tòa nhà Golden Land, số 275 đường Nguyễn Trãi, phường Thành Xuân, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7: 1900.6568 – 1900.6586
  • Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: 024.73.000.111 hoặc 0989.914.898 (Phòng kinh doanh)
  • Số điện thoại khiếu nại, phản hồi chất lượng tư vấn: 0965.336.999 (Mr.Dương – Giám đốc điều hành)
  • Email yêu cầu dịch vụ pháp lý: [email protected]

>> Có thể bạn quan tâm

Ưu điểm vượt trội của quạt điều hòa sunhouse

Cách phát video từ điện thoại lên tivi