Giải đáp thắc mắc chó Bull Anh giá bao nhiêu tại Việt Nam

Giải đáp thắc mắc chó Bull Anh giá bao nhiêu tại Việt Nam

Chó Bull Anh mạnh mẽ, thiện chiến lại vô cùng trung thành với chủ nhân nên rất được ưa chuộng. Dòng chó chiến cổ này du nhập vào Việt Nam đã hơn một thập kỷ và đang ngày càng phát triển với nhiều mức giá. Theo dõi bài viết sau của AZPET Shop để biết chó Bull Anh giá bao nhiêu nhé.

Chó Bull Anh mạnh mẽ, thiện chiến lại vô cùng trung thành với chủ nhân.

Giá chó Bull Anh nhân giống tại Việt Nam

Chó Bull Anh giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc là nhân giống tại Việt Nam hay nhập khẩu từ nước ngoài. Dòng chó chiến cổ có xuất xứ từ nước Anh đang dần sôi nổi trong thị trường chó cảnh Việt Nam.

Giống chó phổ biến tại Châu Âu này mới chỉ phát triển tại nước ta cách đây không lâu bởi điều kiện khí hậu khác biệt. Môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa ảnh hưởng khá lớn đến tình hình sức khỏe của chó Bull Anh.

Bên cạnh đó, giống chó này có tuổi thọ thấp mà việc sinh nở cũng khó khăn vì phần đầu to quá khổ. Do đó, số lượng chó Bull Anh thuần chủng được nhân giống tại Việt Nam khá thấp. Đây cũng là lý do khiến dòng chó chiến cổ này thường có mức giá đắt đỏ trong khoảng từ 8 đến 20 triệu đồng.

Chó Bull Anh có mức giá khác nhau tùy thuộc giới tính, đặc điểm cơ thể và đặc biệt là giấy tờ. Những em cún không có giấy tờ thường có giá dao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng. Các bé chó được kèm theo đầy đủ giấy chứng nhận gia phả do VKA cấp có mức giá lên tới 20 triệu đồng.

Số lượng chó Bull Anh thuần chủng được nhân giống tại Việt Nam khá ít.

Giá chó Bull Anh nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Bull Anh nhập khẩu có mức giá cao hơn rất nhiều so với các bé cún được sinh ra tại Việt Nam. Những em chó được sinh ra tại Thái Lan là nơi hội tụ phần lớn trại chó nổi tiếng Đông Nam Á khá được ưa chuộng.

Các chú chó Bull Anh nhập khẩu từ Thái Lan sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt thích hợp cho sinh sản để làm giống. Mức giá của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc điểm, gia phả, dòng dõi và thành tích của chó bố mẹ. Tuy nhiên, tầm giá trung bình nằm trong khoảng từ 20 đến 40 triệu đồng.

Giá chó Bull Anh được nhập khẩu từ Châu Âu

Những em Bull Anh nhập khẩu từ chính quê hương của chúng là châu Âu có nguồn gen quý giá thuộc diện nhà nòi. Đây cũng là lý do khiến chúng có chất lượng tốt và đồng nghĩa với đó là mức giá rất cao.

Mỗi chú chó nhập khẩu về thường có giá trong khoảng 3000 đến 4000$. Đặc biệt, mức giá còn cao hơn nếu cha mẹ của các bé tham dự nhiều cuộc thi Dog Show với giải lớn.

Chó Bull Anh có mức giá cao hơn nhiều giống chó cảnh khác. Tuy nhiên, dòng chó chiến cổ này vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người yêu chó bởi những đặc điểm ưu việt.

Chó Bull Anh có mức giá cao hơn nhiều giống chó cảnh khác.

Để sở hữu được em chó Bull Anh đẹp, đúng xuất xứ với mức giá phù hợp, người mua cần chọn được địa chỉ cung cấp uy tín. AZPET Shop là cơ sở bán chó cảnh đáng tin cậy dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những em cún thuần chủng có chất lượng tốt với giá cạnh tranh.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhằm giải đáp thắc mắc chó Bull Anh giá bao nhiêu. Dòng chó chiến cổ này là một trong những giống chó được yêu thích nhất thế giới dù mức giá tương đối cao. Quý khách hàng hãy đến AZPET Shop để chọn ngay một bé Bull Anh ưng ý về chăm sóc nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm bài viết: