Lưu ý khi chọn lựa whey protein bạn nên biết

Lưu ý khi chọn lựa whey protein bạn nên biết

Hầu hết với những người tham gia tập thể hình hay gọi là gym thì không ai không biết đến whey protein. Whey protein như một vị cứu tinh giúp người tập bổ sung đầy đủ chất đạm mà không cần phải ăn quá nhiều thực phẩm. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp whey protein nhưng không có nguồn gốc rõ ràng, không đảm bảo chất lượng.

Là một người từng mua sử dụng qua rất nhiều loại whey protein, anyoneneeds.com xin chia sẻ với các bạn  một số lưu ý khi mua sử dụng whey protein:

1, Lựa chọn thương hiệu uy tín

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng, hãy chọn một thương hiệu được cấp giấy phép thành lập công ty , có giấy phép công bố chất lượng sản phẩm, có trụ sở. Hiện nay có rất nhiều đơn vị họ mua whey không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng về đóng gói và bán cho người tiêu dùng. Việc này hết sức nguy hiểm vì sản phẩm không có nguồn gốc, không bảo đảm chất lượng gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.

2. Hạn sử dụng của Whey protein

Hãy để ý đến hạn sử dụng của sản phẩm, rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà đánh tráo hàng đưa cho khách hàng sản phẩm gần hết hạn hoặc hết hạn sử dụng.

3. Sản phẩm giá rẻ.

Các sản phẩm wheyprotein có thương hiệu thường có giá thành khá cao nên khá nhiều người lựa chọn các sản phẩm giá rẻ được bán trôi nổi không có nguồn gốc trên thị trường.  Việc mua các sản phẩm này hết sức nguy hiểm do các sản phẩm này không được kiểm định chất lượng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

4. Đừng tin vào những gì quảng cáo nói

Bạn đã được nghe rất nhiều về những lời quảng cáo đi vào lòng người với hình ảnh vô cùng bắt mắt lực sĩ cầm trên tay những sản phẩm mới nhất. Họ quảng cáo rằng khi uống sẽ giúp bạn tăng 5 cân nạc 1 tháng hay sản phẩm Whey Protein của họ có những phụ gia đặc biệt giúp phục hồi cơ bắp nhanh, tăng sức mạnh….Và tất nhiên là giá thành của chúng thì không hề rẻ tý nào, nếu như bạn đủ khả năng tài chính thì bạn có thể sử dụng nó. Tuy nhiên khi sử dụng bạn nên để ý đến liều lượng vì khi sử dụng quá liều sẽ khiến thận phải đào thải chất dư và điều đó không hề tốt một chút nào.

Trên đây là một số chia sẻ của tôi về việc lựa chọn whey protein, hãy là một người tiêu dùng thông minh.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết ! Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

>>> Xem thêm : Chia sẻ những bài tập giảm cân tại nhà an toàn và hiệu quả

Nguồn : https://luatketnoi.vn/