Những bí mật thú vị khi mua chó husky ngáo

Những bí mật thú vị khi mua chó husky ngáo

Husky có nguồn gốc là giống chó kéo xe trượt tuyết ở Siberia, Nga được bộ tộc Chukchi thuần chủng hơn 3000 năm trước. Hiện nay, chó Husky là thú cưng rất được yêu thích ở Việt Nam. Với ngoại hình đẹp, phong độ, nhanh nhẹn cùng bộ lông kép 2 lớp rất dày. Chó Husky nổi tiếng với những tên gọi chó Ngáo hay chó Husky ngáo. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những điều thú vị và địa chỉ mua chó husky ngáo uy tín hiện nay.

Husky ngáo là chó chứ không phải chó lai Sói

Mặc dù chúng có ngoại hình giống chó sói nên nhiều người nhầm tưởng chúng là giống chó lai sói. Nhưng thực tế là chúng đã được thuần chủng từ 3000 năm trước bởi bộ tộc Chukchi ở nước Nga để hỗ trợ cho công việc kéo xe trượt tuyết.

Husky ngáo là chó chứ không phải chó lai Sói

Husky có màu mắt xanh đặc biệt và có cả đôi mắt 2 màu riêng biệt

Husky là giống chó duy nhất trên thế giới được công nhận đôi mắt xanh và đôi mắt 2 màu là thuần chủng chú không phải do đột biến gen. Và dù là ở màu mắt nào thì đôi mắt của chó Husky rất trong, sáng và tinh ranh.

Chó ngáo Husky cực kỳ ồn ào nổi tiếng là “bà tám”

Biệt danh này cực kỳ phù hợp với chó husky ngáo vì chúng luôn hóng hớt xuất hiện trong mọi cuộc vui cho dù không có giải quyết được việc gì. Không chỉ thế mà husky còn nổi tiếng là ồn ào, chúng có thể hú, sủa hay tru mà không cần lý do gì và trong bất cứ lúc nào.

Chó ngáo Husky cực kỳ ồn ào nổi tiếng là “bà tám”

Tiếng hú của chó Husky có thể xa đến 15km

Đỉnh cao của sự ồn ào ở chó Husky chính là tiếng hú của chúng có thể vang xa đến 15km. Tuy nhiên, đây là thông tin khi chó Husky còn là các chú chó làm việc, kéo xe trượt tuyết ở xứ lạnh, tiếng hú của chúng là cách để các chú chó liên lạc với nhau, còn hiện nay chó Husky được lai tạo để trở thành người bạn trong các gia đình, nên yếu tố này được hạn chế đi rất nhiều.

Địa chỉ mua chó husky ngáo uy tín trên địa bàn Hà Nội 

Một trong những địa chỉ “vàng” uy tín cung cấp giống chó husky ngáo nổi tiếng hiện nay là công ty cổ phần AZPET Shop gọi tắt là AZPET Shop. Khách hàng đến với địa chỉ này đều có những đặc quyền riêng biệt như sau:

  • Trong vòng 45 ngày đầu tiên mua thú cưng sẽ được bảo hiểm mọi loại bệnh.
  • Hỗ trợ miễn phí 100% phí vận chuyển
  • Được các chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn, chăm sóc và khám chữa bệnh trọn đời cho các bạn thú cưng.
  • Nhận ưu đãi đặc quyền gói dịch vụ spa và phụ kiện trị giá 1 triệu khi mua thú cưng.

Một trong những địa chỉ “vàng” uy tín cung cấp giống chó husky ngáo nổi tiếng hiện nay là công ty cổ phần AZPET

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên chúng ta đã biết được nhiều điều thú vị về chó husky ngáo. Không những thế các bạn con biết được thêm một địa chỉ mua chó husky ngáo uy tín và chất lượng. Nếu ai có nhu cầu rước em husky về nhà thì đừng quên địa chỉ này nhé, thông tin liên hệ ở cuối bài.

Xem thêm bài viết:

Những bí mật thú vị khi mua chó husky ngáo

Nguồn gốc và địa chỉ mua chó husky sibir

Mua chó golden ở hà nội

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/