Những lưu ý khi thiết kế, in danh thiếp cá nhân

Những lưu ý khi thiết kế, in danh thiếp cá nhân

Những lưu ý khi thiết kế, in danh thiếp cá nhân

Danh thiếp là một công cụ rất quan trọng trong bất kỳ cuộc hợp tác kinh doanh nào. Nhiều người không để ý rằng, tấm thẻ nhỏ này có thể đạt được kết quả tuyệt vời trong tiếp thị quảng cáo. Vì thế hãy đọc ngay những lưu ý khi thiết kế, in danh thiếp cá nhân dưới đây để in danh thiếp đẹp, ấn tượng nhất.

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Danh thiếp là một công cụ rất quan trọng trong bất kỳ cuộc hợp tác kinh doanh nào.

Bạn chắc chắn đã quen thuộc với tình huống này – một cuộc họp kinh doanh kết thúc. Bạn trao danh thiếp cho khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu bạn in danh thiếp đẹp, ấn tượng, điều này sẽ kích hoạt một khách hàng quan tâm đến bạn và lĩnh vực bạn kinh doanh. Vì thế hãy lưu ý:

1-Thông tin trên card visit cần lưu ý

Bạn cần nhớ rằng mục đích đằng sau danh thiếp là cung cấp thông tin công ty, cá nhân bạn. Do đó, những gì bạn viết trên danh thiếp cần đầy đủ, chính xác và ấn tượng.

Một số nhà thiết kế và chủ doanh nghiệp có xu hướng tham lam, đưa tất cả các thông tin mà họ có thể nghĩ ra vào 1 tấm danh thiếp là không nên. Vì kích thước nhỏ của chúng, danh thiếp cần tiết chế thông tin.

 

Nếu bạn in danh thiếp đẹp, ấn tượng, điều này sẽ kích hoạt một khách hàng quan tâm đến bạn

Những gì bạn thể hiện để in danh thiếp chủ yếu phụ thuộc vào mẫu của nó và những cách phổ biến nhất mà khách hàng liên hệ với bạn. Ở dạng cơ bản nhất, danh thiếp chỉ có thể chứa tên, địa chỉ, logo và mail.

Tối thiểu cho hầu hết các danh thiếp là tên doanh nghiệp hoặc tên của chủ doanh nghiệp, vị trí của chủ thẻ kinh doanh và thông tin liên hệ (số điện thoại, e-mail, trang web). Bạn cũng có thể thêm bao gồm thông tin như:

– Tài khoản mạng xã hội, cá nhân, doanh nghiệp bạn: Facebook, Fanpage…

– Giấy chứng nhận

– Khẩu hiệu, slogan quảng cáo

Tìm hiểu thêm tại đây: Top công ty in tem nhãn decal tại HCM Nam Việt adv

 

2-Lưu ý về màu sắc và kiểu dáng của danh thiếp của bạn.

Màu sắc, kiểu dáng khá quan trọng khi quyết định in danh thiếp/ in card visit đó. Lựa chọn màu sắc có tác động lớn đến kỹ thuật in và chi phí in một danh thiếp.

Kỹ thuật in 4 màu tiêu chuẩn được sử dụng trong cả in offset và in kỹ thuật số. Khi bạn quyết định in card visit một màu trong kỹ thuật này, bạn có thể tiết kiệm được một chút tiền, nhưng nó thường không ảnh hưởng đến chi phí thiết kế. Mặt khác, nếu thiết kế một màu có thể giảm đáng kể chi phí khắc hay chi phí in nổi, vì chúng chỉ dành cho in từng màu riêng biệt.

Màu sắc, kiểu dáng khá quan trọng khi quyết định in danh thiếp/ in card visit đó.

Bạn cần tập trung vào phông chữ và màu sắc và chú ý đến đồ họa và trang trí. Với các dự án cao cấp, bạn có thể suy nghĩ về việc sử dụng các kỹ thuật in đắt tiền hơn, chẳng hạn như in lồi hoặc khắc, cán thêm bóng, mờ đặc biệt là khi bạn sử dụng nhiều bảng màu hơn.

Giá của danh thiếp in sẽ thay đổi tùy vào chất liệu giấy, bảng màu cùng công nghệ in và thiết kế. Vì thế hãy đưa ra yêu cầu đến 1 dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng để được tư vấn cụ thể hơn.

https://anyoneneeds.com/chuyen-nha-tron-goi-tai-thanh-tri/

https://anyoneneeds.com/nguon-tim-viec-lam-pho-thong/