Những mẫu áo bóng đá Liverpool đẹp 2019-2020

Những mẫu áo bóng đá Liverpool đẹp 2019-2020

The Reds hay lữ đoàn đỏ là cái tên quen thuộc khi chúng ta nhắc đến Liverpool . Đội bóng thành phố cảng này được thành lập năm 1892 cho đến nay là một trong những đội tuyển có bề dày thành tích nhất tại Ngoại Hạng Anh. Chúng ta đã quá quen thuộc với mầu áo đỏ của Liverpool . Vậy tại sao chúng ta không sở hữu một chiếc áo hoàn toàn mới mẻ mà không mất đi những giá trị của đội bóng mà mình yêu thích nhỉ? Những chiếc áo bóng đá Liverpool tự thiết kế sẽ là sự lựa chọn thích hợp với bạn.

  1. Áo câu lạc bộ Liverpool tự thiết kế đẹp 2019 – Mã ALB LI01

Mong muốn mang đến cho người mặc sự thoải mái nhất khi đá bóng trên sân chính vì vậy mà ALABA giới thiệu cho các bạn mẫu áo Liverpool   2020 này .

Màu đỏ truyền thống chiếc vẫn được giữ nguyên vẹn với mầu áo của đội bóng. Chiếc áo đã được khéo léo bỏ đi phần cổ bẻ thay bằng cổ tym khiến cho mẫu áo này trở nên thoải mái hơn bao giờ hết.  Phần logo của đội bóng ở phía bên ngực trái cùng với đó là những dòng chữ quen thuộc “standard chartered” ở phía trước ngực . Đặc biệt điểm nhấn của chiếc áo chính là tên viết tắt của đội bóng LFC được đặt dọc theo chiếc áo cùng với chú chim “Liver Bird” tạo nên sự mới mẻ phá cách hơn cho thiết kế lần này . Phía sau áo là nơi bạn thỏa sức sang tạo theo bản thân hay cũng có thể in theo tên một cầu thủ mà bạn hâm mộ.

có thể bạn quan tâm: Những mẫu áo bóng đá Chelsea đẹp và độc tại Alabasport

  1. Áo câu lạc bộ Livepool  tự thiết kế đẹp 2019 – Mã ALB LI02

Chắc hẳn ai theo dõi Ngoại Hạng Anh  đều biết  Virgil van Dijk. Là cầu thủ của Liverpool   anh thi đấu mạnh mẽ và đóng góp lớn vào lối chơi của đội bóng thành phố cảng. Với hơn 100 năm tồn đội bóng vẫn có chỗ đứng nhất định tại giải ngoại hạng.

Những chiếc áo màu đỏ có cổ là đặc trưng của liverpool. Tại sao bạn không nghĩ đến một chiếc áo câu lạc bộ Livepool  tự thiết kế đẹp 2019 – Mã ALB LI02 Lần này chúng tôi mang đến  đấy một chiếc áo Liverpool  màu đỏ đen. Các bạn hoàn toàn có thể khoác trên mình chiếc áo đá bóng màu đen may theo yêu cầu hoàn toàn mới lạ và độc đáo này. Nắm bắt lấy tâm lí người mua như vậy ALABA giới thiệu mẫu áo mới này khiến cho người mặc cảm giác được sự khỏe khoắn.

Đặc biệt phía sau áo là nơi mà các bạn có thể thỏa sức thể hiện mình qua những dòng chữ và những con số đẹp nhất cho chiếc áo của mình.

 

Chiếc logo 127 năm tuổi của câu lạc bộ Liverpool vẫn nằm ở đó bên góc ngực trái. Khác với chiếc áo cổ bẻ của đội bóng ở đây chúng tôi đã thay bằng cổ tim  tạo nên sự thoải mái nhất cho người mặc. Điểm nổi bật của chiếc áo chính là phần Viềm  đen ở vai và phần cuối của chiếc áo khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn. Phần họa tiết tập chung chủ yếu vào ngực cộng thêm điểm nhấn màu vàng khiến chiếc áo tạo cảm giác khỏe khoắn  mạnh mẽ hơn.

 

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm phế quản ở chó Becgie

Biểu hiện và cách phòng ngừa bệnh viêm phổi ở chó Becgie