NUỐT TINH DỊCH CỦA VỢ CÓ SAO KHÔNG?

NUỐT TINH DỊCH CỦA VỢ CÓ SAO KHÔNG?

Chào các chuyên gia tư vấn! Tôi là Đỗ Quang Long, năm nay 28 tuổi, tôi mới lấy vợ được 3 tháng. Vợ chồng son quả là không sai, chúng tôi có những cuộc ân ái nồng cháy. Đặc biệt là việc quan hệ bằng miệng được cả 2 vợ chồng chúng tôi áp dụng thường xuyên. Tuy nhiên lần quan hệ gần đây nhất khi tôi âu yếm cô bé của vợ đã vô tình nuốt phải tinh dịch của cô ấy. Các chuyên gia tư vấn cho tôi biết nuốt tinh dịch của vợ có sao không? Tôi đang rất lo lắng về vấn đề này. Mong các chuyên gia hãy giải đáp cho tôi sớm nhất! Cảm ơn các chuyên gia!

Thân chào bạn Quang Long!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi câu hỏi của các bạn được giải đáp như sau:

Hiện nay kiểu quan hệ bằng miệng đã không còn xa lạ với các bạn trẻ, với kiểu quan hệ này khiến các bạn có những khoái cảm mới mẻ nhất. Đồng thời với cách quan hệ này các bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng nuốt tinh dịch của bạn tình. Bởi khi lên đỉnh sẽ khó kiểm soát được việc xuất tinh dịch. Nuốt tinh dịch của vợ có sao không? Các bạn muốn biết được câu trả lời cần phải tìm biết trong tinh dịch của chị em phụ nữ chứa những chất gì.

NUỐT TINH DỊCH CỦA VỢ CÓ SAO KHÔNG?

Nuốt tinh dịch là điều khó tránh khi Oral Sex

LỜI GIẢI ĐÁP NUỐT TINH DỊCH CỦA VỢ CÓ SAO KHÔNG?

Trong tinh dịch của chị em phụ nữ thực chất chính là chất nhờn có trong cơ thể các chị em. Chất nhờn âm đạo của chị em phụ nữ là chất lỏng và có thành phần như nước, các loại chất hữu cơ không bão hòa khác. Chất nhờn âm đạo phụ nữ sinh ra bởi tuyến yên và các tuyến chất nhờn nằm xung quanh âm hộ.

Chất nhờn này có tác dụng là tăng cường làm trơn đường tình dục giúp quá trình giao hợp được tốt hơn. Theo nghiên cứu về sinh học thì tinh dịch của chị em phụ nữ hoàn toàn sạch. Chỉ đối với những người mắc các bệnh về tình dục sẽ khiến tinh dịch có nguy cơ mắc các bệnh tình dục cao nhất.

NUỐT TINH DỊCH CỦA VỢ CÓ SAO KHÔNG?

 

Nuốt tinh dịch của vợ hoàn toàn bình thường

Nuốt tinh dịch của vợ có sao không? Đối với những người mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV, lậu, giang mai nếu nuốt tinh dịch sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm đó.

Còn đối với những cặp vợ chồng khỏe mạnh không mắc các bệnh về tình dục thì hoàn toàn có thể thường xuyên thực hiện cách quan hệ bằng miệng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

NUỐT TINH DỊCH CỦA VỢ CÓ SAO KHÔNG?

Nuốt tinh dịch có thể mắc bệnh lây nhiễm

NHỮNG CÁCH PHÒNG TRÁNH BỆNH LÂY NHIỄM KHI QUAN HỆ BẰNG MIỆNG

Nuốt tinh dịch của vợ có sao không? Chắc hẳn các bạn sẽ rất lo lắng nếu như vợ của mình mắc các bệnh đường tình dục. Việc quan hệ bằng miệng cần phải đảm bảo cơ quan sinh dục của chị em không bị viêm nhiễm hay tổn thương gì. Còn với bạn nam thì chỉ áp dụng cách quan hệ này khi không mắc các chứng bệnh liên quan đến khoang miệng, khi miệng có các vết thương như chảy máu chân răng, viêm lợi, sâu răng… Nếu mắc các chứng bệnh này các bạn sẽ tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh cao hơn.

NUỐT TINH DỊCH CỦA VỢ CÓ SAO KHÔNG?

Bảo vệ răng miệng khi quan hệ tình dục bằng miệng

Ngoài ra để tránh lây nhiễm các bệnh tình dục khi bạn nuốt tinh dịch của vợ thì nên đeo bảo vệ lưỡi cùng như miệng của mình. Các bạn không nên lạm dụng cách quan hệ bằng miệng cũng như trước và sau khi quan hệ tình dục phải vệ sinh khoang miệng sạch sẽ. Tránh quan hệ tình dục qua đường miệng khi có dấu hiệu mắc các bệnh về răng miệng cũng như bệnh tình dục.

Bài viết ngắn trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn về thắc mắc nuốt tinh dịch của vợ có sao không. Chúc các bạn có đời sống tình dục lành mạnh nhất!