QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG TAY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẶP ĐÔI PHẢI BIẾT

QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG TAY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẶP ĐÔI PHẢI BIẾT

Quan hệ tình dục bằng tay là một cách thức “yêu” đem lại cảm hứng cho cuộc tình rất mãnh liệt, hơn thế nữa đây cũng là lựa chọn dành cho những cặp đôi chưa đạt đến mức độ thân mật hơn là “giao hợp” mà chỉ dừng ở cảnh giới bước đầu tìm hiểu nhau. Quan hệ tình dục bằng tay như thế nào, cách thức đưa bạn tình đạt khoái cảm hay những thông tin cần biết khác, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG TAY

Đây là một cách quan hệ không chính thức, bằng cách dùng tay để tác động lên dương vật ở nam giới và kích thích điểm nhạy cảm ở âm đạo phụ nữ. Kiểu quan hệ tình dục bằng tay này làm cặp đôi thỏa mãn được cảm xúc lứa đôi, thể hiện được cử chỉ âu yếm, vuốt ve nhau mà không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện mang thai ngoài ý muốn hay các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG TAY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẶP ĐÔI PHẢI BIẾT

Sử dụng tay để kích thích các điểm

CÁCH QUAN HỆ BẰNG TAY CHO NAM

Với cách quan hệ tình dục bằng tay này, người nữ có thể nhẹ nhàng tiếp xúc với cậu bé, dùng tay để kích thích dương vật từ dưới gốc lên đầu, từ từ mat-xa đến khi dương vật cương cứng.

Quan hệ bằng tay và miệng cũng được xem như là màn dạo đầu nồng nhiệt. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người mà có cách quan hệ phù hợp bởi vì không phải bạn nữ nào cũng ưa thích kiểu quan hệ bằng cách ngậm dương vật vào miệng.

QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG TAY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẶP ĐÔI PHẢI BIẾT

CÁCH QUAN HỆ BẰNG TAY CHO NÀNG

Có một cách để phái mạnh có thể đưa người bạn tình lên đỉnh mà không cần quá nhiều tuyệt chiêu chính là quan hệ tình dục bằng tay.

Nam giới vuốt ve cơ thể bạn gái, tìm những điểm nhạy cảm nhất như dái tai, bầu ngực và chỗ kín. Từ từ dùng tay khám phá khu vực tam giác của nàng rồi tiến sâu vào. Để phái nữ đạt được cảm xúc thăng hoa nhất thì nam giới phải tìm được đúng điểm G – mà thông thường sẽ nằm cách trong âm đạo khoảng 2 -4 cm.

Việc kích thích và chuyển động ngón tay chạm vào điểm G sẽ làm phái nữ sung sướng và dễ dàng đạt đến cơn cực khoái.

QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG TAY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẶP ĐÔI PHẢI BIẾT

QUAN HỆ BẰNG TAY CÓ HẠI KHÔNG?

Về cơ bản thì quan hệ tình dục bằng tay sẽ không gây ảnh hưởng xấu gì đến cơ quan sinh dục hay việc sinh sản sau này.

Tuy nhiên với những bạn nữ vẫn còn trinh thì nên hạn chế, bởi vì cấu tạo màng trinh thường rất mỏng manh và ở gần âm đạo, trong quá trình hưng phấn quá mức có thể không kiểm soát được và làm rách màng trinh.

Vấn đề vệ sinh cũng là một chuyện cần phải để ý khi quan hệ tình dục bằng tay. Trước khi quan hệ bằng tay, hãy đảm bảo rằng hai bạn đã vệ sinh tay sạch sẽ, cắt ngắn móng tay để không bị trầy xước, nhiễm bẩn.

QUAN HỆ BẰNG TAY VÀ MIỆNG

QUAN HỆ TÌNH DỤC BẰNG TAY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẶP ĐÔI PHẢI BIẾT

Tay và miệng giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn

Không phải ngẫu nhiên mà bất cứ cặp đôi nào cũng thừa nhận chuyện ấy kết hợp tay và miệng là cách khiến cặp đôi lên đỉnh sướng nhất. Cách quan hệ kiểu này sẽ giúp cả hai có thể khám phá mọi ngóc ngách của cơ thể đối phương và có những hành động mơn trớn kích thích mạnh mẽ.

Lưu ý một điều khi quan hệ tình dục bằng tay và miệng là, tuyệt đối không sử dụng cách này khi đang gặp các vấn đề với các vết lở miệng, trầy xước bộ phận sinh dục.

Quan hệ tình dục bằng tay không chỉ là một cách yêu mới lạ và hứng thú dành cho cặp đôi mà còn là một lựa chọn ưu tiên khi hai người muốn được yêu nồng nhiệt nhưng chưa sẵn sàng để làm cha mẹ. Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng hai bạn sẽ có một cuộc tình nồng ấm và đầy khoái cảm.