QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI

QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI

Với các cặp đôi mới kết hôn thì đêm tân hôn đóng vai trò rất quan trọng, đây là mốc thời gian các cặp đôi chính thức chiếm lĩnh hoàn toàn được nhau. Tuy nhiên không ít cặp vợ chồng không chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục mà xảy ra những tai nạn phòng the nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý nặng nề. Quan hệ tình dục vợ chồng mới cưới như thế nào tốt nhất? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đồng hành trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Đêm tân hôn là dấu ấn đặc biệt giúp các cặp đôi có được nhưng giây phút thăng hoa trong suốt cuộc sống hôn nhân hay không? Đây là vấn đề mà những người chuẩn bị kết hôn nên tìm hiểu để tường tận.

MÀN DẠO ĐẦU ĐÓNG VAI TRÒ RẤT QUAN TRỌNG

QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI

Cuộc tình sẽ thêm tuyệt vời khi có màn dạo đầu

Quan hệ tình dục vợ chồng mới cưới thường mới mẻ với các cặp đôi, chính vì vậy màn dạo đầu có tác dụng rất quan trọng để hâm nóng cảm xúc. Các bạn có thể đùa giỡn, hôn nhau và chạm vào các điểm nhạy cảm… Đây là một điều cần thiết không chỉ mới quan hệ các bạn cần quan tâm mà ngay cả sau khi kết hôn cũng cần phải có màn dạo đầu.

Nếu là lần đầu tiên của các bạn nam thì vấn đề xuất tinh sớm không thế tránh khỏi, tuy nhiên các chị em không nên buồn mà hãy khuyến khích các bạn nam.

ĐỪNG ĐỂ SỰ SỢ HÃI ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÂU CHUYỆN YÊU

Các chị em nếu là lần đầu thường có cảm giác đau đớn và sợ hãi, đây là điều không hiếm gặp ở chị em. Những cơn đau sẽ nhanh trôi qua và các bạn sẽ cảm nhận được những khoái cảm và niềm hạnh phúc.  Quan hệ tình dục vợ chồng mới cưới các bạn cần có sự thư giãn và tận hưởng những niềm hạnh phúc, đắm chìm trong màn dạo đầu để có được sự ân ái dễ dàng hơn.

QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI CẦN BAO LÂU LÀ ĐỦ?

QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI

Đơn giản là bạn hiểu nhau – bao lâu không quan trọng

Ngày cưới các cặp vợ chồng sẽ mệt mỏi bởi tiệc tùng tới tận khuya, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan hệ đêm tân hôn. Chính vì vậy mà các bạn nên điều tiết số lần quan hệ tình dục cũng như thời gian quan hệ để tránh những hệ lụy đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Rất nhiều chị em cảm thấy mệt mỏi và không có hứng thú với việc yêu nhưng do lo chồng dỗi mà cố chiều ý chồng. Các bạn nên chia sẻ thẳng thắn với anh ấy về vấn để này ngay từ những ngày còn son để có được cuộc yêu nồng cháy nhất.

NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI BẠN CẦN BIẾT

QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG MỚI CƯỚI

Bất cứ tư thế nào mà cả 2 thích

Để đảm bảo không gặp những tai nạn phòng the cho lần đầu các cặp đôi cần chú ý đến vấn đề tư thế quan hệ tốt nhất. Lựa chọn những tư thế mà cơ thể hai người tiếp xúc với nhau được nhiều nhất sẽ rất tốt cho tình cảm của cả hai.

Đối với quan hệ tình dục vợ chồng mới cưới các bạn nên sử dụng những tư thế quan hệ như quan hệ truyền thống, tư thế úp thìa, hay nóng bỏng hơn là tư thế 69 cũng đem lại những cảm giác đặc biệt cho các chị em…

Quan hệ tình dục vợ chồng mới cưới ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của các cặp đôi, chính vì vậy các bạn nên lựa chọn những cách yêu sao cho phù hợp nhất với mình.