QUAN HỆ TINH DỤC VỢ CHỒNG ĐÚNG CÁCH BẠN CẦN BIẾT

QUAN HỆ TINH DỤC VỢ CHỒNG ĐÚNG CÁCH BẠN CẦN BIẾT

Quan hệ tình dục vợ chồng là nhu cầu không thể thiếu của cuộc sống hôn nhân, đây được coi là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc cũng như duy trì nòi giống. Tuy nhiên để quan hệ tình dục vợ chồng đúng cách không phải ai cũng biết đến. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm làm “chuyện ấy”.

NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG BẠN NÊN ÁP DỤNG

Tư thế cưỡi ngựa

Đây là tư thế mà các chị em dễ dàng lên đỉnh nhất, người nam nằm ngửa, người nữ ngồi lên trên người nam tay đặt trên ngực hay đùi người nam để tựa. Với cách quan hệ tình dục này các chị em sẽ làm chủ được cuộc chơi cũng như tốc độ giúp cuộc yêu đạt được nhiều thú vị hơn.

QUAN HỆ TINH DỤC VỢ CHỒNG ĐÚNG CÁCH BẠN CẦN BIẾT

Ưu điểm của tư thế này là giúp cho các quý ông không mất nhiều sức, tận hưởng được những phút giây thăng hoa và các anh cũng dễ dàng đạt được khoái cảm khi áp dụng tư thể quan hệ tình dục vợ chồng này.

Bật mí cho các chàng trai đó là để vợ mình điên dại các bạn hãy ôm hôn vùng nhũ hoa của nàng và co chân làm điểm tựa để dương vật đi vào âm đạo sâu hơn. Đảm bảo các chị vợ sẽ thét lên vì sung sướng, đây chính là một mẹo quan hệ tình dục đúng cách mà các chị em nên áp dụng ngay.

Tư thế quan hệ Doggy

Với tư thế này các bạn nam nên đứng hay quỳ gối ở phía sau vợ, tư thế này được đánh giá là đem lại những cảm giác đặc biệt dành cho chị em. Bởi tư thế này giúp âm đạo nhỏ lại, dương vật của nam giới khi quỳ thường sẽ to hơn giúp cho việc ma sát tốt hơn làm các nàng đạt được cảm giác thích thú.

QUAN HỆ TINH DỤC VỢ CHỒNG ĐÚNG CÁCH BẠN CẦN BIẾT

Tuy nhiên cách quan hệ tình dục vợ chồng này âm đạo ma sát mạnh dễ khiến nam giới xuất tinh sớm. Các bạn muốn áp dụng tư thế này nên cân nhắc để tránh tình trạng đang vui lại đứt dây đàn.

Tư thế truyền thống

Có lẽ những cặp vợ chồng trẻ thường áp dụng tư thế này nhiều nhất, đây là tư thế phổ thông và dễ áp dụng nhất, người vợ chỉ nằm và hưởng thụ. Với tư thế này các bạn muốn tạo ra sự khác biệt thì người nữ có thể đặt chân lên vai người nam, và người nam quỳ đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Cách này giúp người chồng sẽ không mất nhiều sức trong quá trình đưa người vợ lên đỉnh.

quan hệ tinh dục vợ chồng

Một biến thể của cách quan hệ vợ chồng này mà các bạn sẽ bất ngờ về cảm giác mới lạ nó đem lại. Đó là người nữ có thể dùng chân kẹp lấy bụng của người nam và sử dụng 1 chiếc gối mềm kê dưới mông để người nam dễ dàng kích thích chạm vào điểm G dễ dàng.

Tư thế 69

Đây là một trong tư thế cả hai đều “sung sướng” mà các cặp vợ chồng nên áp dụng ngay để làm nóng chuyện phòng the của mình. Với tư thế này cả dương vật và âm đạo đều được kích thích cùng một lúc.

QUAN HỆ TINH DỤC VỢ CHỒNG ĐÚNG CÁCH BẠN CẦN BIẾT

Tuy nhiên để đạt được khoái cảm các cặp vợ chồng nên có sự tự nguyện và sẵn sàng ở cả 2 người. Người nam sẽ dễ dàng lên đỉnh khi áp dụng tư thế này nhưng các chị em sẽ rất khó lên đỉnh.

Quan hệ tình dục mang lại rất nhiều lợi ích cho đời sống hạnh phúc gia đình cũng như lợi ích về sức khỏe cho các cặp đôi. Tuy nhiên, rất ít người biết đến hậu quả của việc quan hệ tình dục vợ chồng không đúng cách.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG KHI KHÔNG QUAN HỆ TÌNH DỤC?

Mắc bệnh phụ khoa

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, vấn đề quan hệ tình dục có quan hệ mật thiết với vấn đề mắc bệnh phụ khoa ở các chị em phụ nữ. Đối với các chị em thiếu sex trong thời gian dài sẽ khiến âm đạo khô hơn, quá trình quan hệ tình dục sẽ đau đớn nhiều hơn.

QUAN HỆ TINH DỤC VỢ CHỒNG ĐÚNG CÁCH BẠN CẦN BIẾT

Chính vì vậy chị em nên duy trì quan hệ tình dục vợ chồng đúng cách để có được những khoái cảm và đảm bảo cho sức khỏe cua mình.

Ảnh hưởng đến tình cảm

Nếu các chị em không được quan hệ tình dục trong thời gian dài hay lâm vào tình trạng cưỡng ép quan hệ không đạt những khoái cảm sẽ khiến âm đạo của họ hạn chế khả năng bài tiết dịch âm đạo. Từ đây sẽ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo cũng như mắc các bệnh liên quan đến viêm cổ tử cung, xương chậu…

QUAN HỆ TINH DỤC VỢ CHỒNG ĐÚNG CÁCH BẠN CẦN BIẾT

Đối với các chị em không quan hệ tình dục trong thời gian dài sẽ dễ dàng mắc các chứng bệnh như lãnh cảm, giảm chức năng tình dục hay có khả năng dẫn đến tiền mãn kinh sớm.

Quan hệ tình dục vợ chồng là sợi dây gắn kết yêu thương giữa 2 người nếu như các bạn lãng quên nó thì những chức năng của nó sẽ mất dần đi. Đồng thời sẽ kéo theo những hệ lụy khó lường…

Ảnh hưởng đến tính khí

Quan hệ tình dục vợ chồng còn có tác dụng giúp tăng cường những hormon tốt đẩy lùi áp lực, căng thẳng cũng như giúp tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy sinh lực, giúp vợ có những niềm vui mới…

QUAN HỆ TINH DỤC VỢ CHỒNG ĐÚNG CÁCH BẠN CẦN BIẾT

Tuy nhiên nếu như trong thời gian dài vấn đề quan hệ tình dục vợ chồng không được mãn nguyện sẽ khiến các chị em dễ buồn bực, không đạt được khoái cảm đồng thời sẽ bất mãn, dễ nổi nóng, mất ngủ, đau đầu.. Còn các quý ông sẽ dễ dẫn đến tình trạng ngoại tình gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình…

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về quan hệ vợ chồng mà bạn cần quan tâm để có được đời sống tình dục lành mạnh.