Quan hệ với gái có chồng: Tôi yêu em, nhưng em chỉ cần người ngoại tình!

Quan hệ với gái có chồng: Tôi yêu em, nhưng em chỉ cần người ngoại tình!

Tìm được sự đồng điệu trong tình cảm, tôi đã trót yêu người đã có chồng. Em cũng yêu tôi, em cô đơn trong cuộc hôn nhân của mình, nhưng em không dám thoát ra để đến với tôi.

Yêu người có chồng (Hình ảnh minh họa)

Tôi và em từng là đồng nghiệp, cùng làm trong công ty khoảng một năm trước. Khi đó tôi là chàng trai ưa nhìn, dễ gần, chỉn chu và kiếm ra tiền. Còn em là cô gái thật thà, nhẹ nhàng, sâu sắc và đôi khi rất yếu đuối, mỏng manh.

Thời gian đầu gặp gỡ, tôi chỉ nghĩ chúng tôi là đồng nghiệp tốt, giúp đỡ nhau trong công việc. Em cũng là nhân viên làm việc xuất sắc nhưng khiếm tốn và kiệm lời. Hầu như tại công ty, em chỉ trò chuyện nhiều nhất với tôi. Càng nói chuyện với em tôi lại càng bị thu hút. Tôi nghĩ duyên số đã cho chúng tôi gặp gỡ trong công việc, rồi thời gian đã đưa chúng tôi đến gần nhau hơn, rồi được yêu thương và nghĩ về nhau.

Tôi biết là mình đã bắt đầu nẩy sinh tình cảm với em, tôi nhớ về em mỗi lúc, luôn muốn được gần em, trò chuyện với em thôi. Nhưng chớ trêu thay khi mối quan hệ chưa sâu đậm thì tôi phát hiện ra em là một người phụ nữ đã có chồng và một cô con gái 2 tuổi. Em hơn tôi 4 tuổi, lại là phụ nữ có chồng, nhưng dường như lý trí chiến thắng nổi con tim, tôi vẫn ngả lòng về em, vẫn hướng về em.

Rồi sự đồng cảm trong tâm hồn đã mang 2 con người có 2 cuộc sống hoàn toàn khác nhau đến với nhau một cách tự nhiên. Tôi hiểu em và em cũng hiểu tôi, tìm cảm của chúng tôi cứ thể lớn dần. Khi yêu một cô gái đã có chồng, em kể cho tôi mọi thứ, lý do vì sao em lại ngoại tình, ở em có một sức hút mãnh liệt mà những cô gái đôi mươi kia không có được.

Hình ảnh minh họa

Tôi thương em rất nhiều, em là cô gái không may mắn khi có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Chồng em là người đàn ông gia trưởng, ích kỷ và coi thường gia đình bên ngoại. Anh ta cũng có tài, kiếm nhiều tiền nhưng không còn là người đàn ông của em nữa mà đã yêu cô gái khác, thậm trí là yêu rất nhiều cô gái khác.

Không những thế em cũng không được nhà chồng đối xử tử tế vì xuất thân từ gia đình nông thôn. Gia đình em không có điều kiện còn gia đình chồng lại khá giả. Khoảng thời gian khinh khủng nhất đối với em là khi hạ sinh con gái đầu lòng, chồng em công khai yêu cô gái khác, bố mẹ chồng thì lạnh nhạt, không chăm sóc chu đáo, chỉ mình em chăm con. Em cảm thấy thật sự bế tắc, cô đơn và sợ hãi trong chính ngôi nhà mình.

Ngồi lắng nghe em trải lòng, nhìn thấy em khóc tôi càng thương em hơn và ôm chặt em vào lòng. Tôi thương em nhiều đến mức những nỗi đau của em cũng trở thành nỗi đau của tôi. Chứng kiến những giọt nước mắt lăn trên má em, thật sự tôi không thể chịu đựng nổi. Ai nói tôi cặp bồ với gái có chồng, là người phá hoại cuộc sống gia đình người khác cũng được. Giờ đây tôi chỉ biết là mình cần ở bên em, sẻ chia nỗi niềm với em.

Chúng tôi có một ngày nghỉ chung và gặp nhau vào mỗi chiều thứ hai.  Tôi làm rất nhiều công việc cùng lúc nên hàng tuần trôi qua thật áp lực và mệt mỏi, nhưng tôi luôn cố gắng hoàn thành để mong đến ngày được gặp em. Em cũng vậy, chỉ một tuần không gặp em mà em rất mong mỏi, nhớ tôi.

Sau 1 tuần dài, chúng tôi gặp nhau, cùng trò chuyện với nhau, lắng nghe nhau, chia sẻ nỗi niềm. Chúng tôi không thể đi đến những nơi đông người bởi thực tế em vẫn là cô gái đã có chồng. Dù chồng em có tệ bạc như thế nào, thì trên danh nghĩa em vẫn là vợ của người đó. Và nếu chẳng may em có bị điều tra ngoại tình, chắc chắn em sẽ ngày càng khó sống. 

Hình ảnh minh họa

Cuộc sống thật bất công khi cho chúng tôi gặp nhau và yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Tôi cứ như tên mụ mị xoáy vào vòng tròn tình ái, nhiều lúc tôi hỏi em sao không li hôn rồi đường hoàng đến với tôi. Tôi hứa sẽ yêu thương em và con gái em, mang lại tình cảm trọn vẹn cho cả hai.

Nhưng em mặt lại “ngẩn ngơ” em nói em còn con nhỏ, em không muốn bố mẹ em đau lòng, rồi em lo sợ em không xứng đáng đến với một anh trai tân như tôi, tương lai tôi sẽ thay lòng, rồi còn hàng vạn các lý do khác nữa….

Em buồn, em cô đơn trong cuộc sống hôn nhân, nhưng em cũng luôn có những lý do bao biện cho hành động ngoại tình của mình và quyết định không ly hôn của mình.

Ngày quyết định chia tay, cả hai rất buồn. Dù nói gì đi chăng nữa thì em cũng là một người phụ nữ ngoại tình và không dám từ bỏ cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, em quá ích kỷ trong cái tôi của em.

Tôi yêu em chứ, yêu một cô gái đã có chồng nhưng thu hút, yêu một cô gái có chồng thiếu thốn tình cảm cần được yêu thương, cần được quan tâm…. nhưng tôi không thể cứ mãi mang danh là kẻ “ngoại tình với người đã có chồng”, thật thiệt thòi cho tôi. Nếu em không thể bước ra khỏi danh giới đó thì tôi và em chỉ còn cách chia xa.

Quả thật yêu người có chồng cũng ngọt ngào và nhiều đắng cay. Tôi cũng cần có một hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân mình. Tôi cũng hy vọng em sẽ tìm được cho mình một lối đi hạnh phúc cho mình.

Xem thêm: