Ưu điểm vượt trội của quạt điều hòa sunhouse

Ưu điểm vượt trội của quạt điều hòa sunhouse

Một chiếc quạt điều hòa sunhouse sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè oi ả sắp tới tại miền Bắc và các tỉnh miền Trung. Vậy chiếc quạt điều hòa này có những ưu điểm gì vượt trội trở thành siêu phẩm không thể thiếu trong mùa hè? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

1.   Bảo vệ sức khỏe với quạt điều hòa sunhouse

Quạt điều hòa nói chung hay quạt điều hòa sunhouse nói chung được hoạt động trên nguyên lý sự bốc hơi tự nhiên của nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh.

Quạt điều hòa có tác dụng cân bằng độ ẩm không khí, cung cấp độ ẩm cho con người, dù ngồi trong điều hòa cũng không có hiện tượng bị khô da hay mất nước. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe, phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp.

Bên cạnh đó, những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi, quạt điều hòa sẽ là giải pháp làm mát an toàn, bảo vệ sức khỏe. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thay đổi nhiệt độ một cách bất ngờ, đột ngột như khi sử dụng điều hòa

2.   Chế độ tạo anion

Khi sử dụng quạt điều hòa thương hiệu sunhouse, chúng ta có thể sử dụng tính năng đặc biệt của chiếc quạt điều hòa này, chế độ anion.

Cơ chế hoạt động của chức năng này là giúp quá trình lọc không khí nhanh hơn, mang lại cảm giác dễ chịu, thoáng mát hơn. Được mệnh danh như một “vitamin trong không khí” thì anion sẽ giúp mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thư giãn, tốt cho sức khỏe.

3.   Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội

Khác với những chiếc điều hòa, công suất tiêu thụ của chúng có năng lượng khoảng 800W – 1000W thì công suất mà chiếc quạt điều hòa sẽ chỉ ở mức 85 – 160W. Quả là con số đáng kinh ngạc phải không, tính ra chỉ bằng 1/10 công suất của điều hòa mà thôi. Trung bình số tiền điện mỗi tháng bạn phải trả nếu sử dụng quạt điều hòa liên tục thấp hơn nhiều lần so với điều hòa.

 Quạt điều hòa sunhouse giúp tiết kiệm điện năng đáng kể so với một chiếc điều hòa

Tuy chỉ tốn khoảng 85W – 160W nhưng quạt điều hòa sunhouse vẫn có thể làm mát và hạ nhiệt độ phòng hiệu quả từ 7 đến 15 độ.

4.   3 tốc độ gió phù hợp và tốt cho sức khỏe

Quạt điều hòa sunhouse thường được thiết kế với 3 tốc độ: bình thường, tự nhiên và chế độ ngủ. Với 3 tốc độ gió này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Luồng gió thổi từ quạt sẽ đều đặn, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng nếu bật chế độ gió tự nhiên. Với người già và trẻ nhỏ, chế độ ngủ sẽ giúp cho giấc ngủ ngon hơn, ngủ sâu hơn, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Với những ưu điểm vượt trội trên, các bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc quạt điều hòa sunhouse để phá tan cơn nóng mùa hè này. Quạt điều hòa sunhouse hiện nay được bán rất nhiều tại các cửa hàng đồ điện dụng, các hệ thống siêu thị điện máy…