Tảo lục Fucoidan

Tảo lục Fucoidan

Tảo lục fucodian nhật bản  là dòng thực phẩm chức năng của hãng dược phẩm ORIHIRO có tác dụng duy trì sức khoẻ, khiến tế bào ung thư bị teo nhỏ, yếu dần, tách thành nhiều mảnh và bị tiêu diệt. Hiện sản phẩm đang là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất, trong đó Fucoidan là sự pha trộn độc quyền của Mozuku và Mekabu, lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa Nhật – là loại tảo chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài cùng loại trên thế giới.

Xem thêm: Mozuku là tảo gì? Nguồn gốc của fucoidan

Công dụng tuyệt vời từ tảo phòng chống ung thư Fucoidan

Viên uống tảo Fucoidan Okinawa phòng chống ung thư Nhật Bản 1

Qua rất nhiều nghiên cứu hiện nay cho thấy khả năng ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư của Fucoidan. Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự diệt, cũng như làm chậm sự tăng trưởng và lây lan của tế bào này. Kích hoạt hệ miễn dịch, chống tế bào ung thư và đưa tế bào ung thư theo con đường tự chết.

Fucoidan được sử dụng như một phương pháp điều trị ung thư thay thế hoặc song song với các biện pháp hóa trị, xạ trị… truyền thống. Trong khi nhiều nghiên cứu khác vẫn đang tiến hành, các kết quả ban đầu đạt được đến nay chứng minh hiệu quả vô cùng tích cực của Fucoidan. Tình trạng sức khỏe cơ thể bệnh nhân dùng Fucoidan cải thiện, ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, giảm đau và giảm bớt phản ứng phụ của các phương pháp trị liệu (hóa trị, xạ trị).

Tảo fucodian orihiro nhật bản được xem như một trong những loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay. Với những người phòng ngừa bệnh:  giúp làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa và tiêu diệt ngay các tế bào ung thư mới hình thành nếu có.

Mỗi viên  có khối lượng 250mg chứa 212.5mg Fucoidan tinh khiết góp phần rất lớn vào việc chống lại ung thư, đồng thời làm nhẹ các triệu chứng do tác dụng phụ từ quá trình điều trị bằng hóa chất và tia xạ.

Xem thêm: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiều tiền?

Thành phần có trong sản phẩm

879mg per 3 tablets / Encapsulation Material 3 Tablets, Energy 3kcal, Protein 0.17g, Lipid 0.03g, Carbohydrates 0.55g, Sodium 5mg Main Component Amount: 879mg per 3 tablets / Encapsulation Material 3 Tablets, Seaweed Extract Containing 80% of Fucoidan 300mg.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng ngày 6 viên, uống với nước ấm.

Sử dụng làm thực phẩm bổ trợ cho bệnh nhân đang điều trị, xạ trị hoặc người bình thường muốn phòng chống ung thư.

Review của khách hàng về sản phẩm

Chị Thúy Nga: Dạ dày thường xuyên không được khỏe nên chú tôi hay “ốm vặt” suốt. Mặc dù bệnh nhẹ nhưng hay kéo dài, khiến chú tôi sút kí liên tục, sức khỏe không đảm bảo cho công việc. Vừa mau tôi được 1 người bạn giới thiệu cho thực phẩm chức năng Tảo thuốc Fucoidan Nhật Bản khá hiệu quả đối với sức khỏe của những người trung niên, cần bổ sung chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Một tháng sau khi sử dụng, sức khỏe của chú tôi cải thiện rõ rệt hẳn, không còn ho hay cảm lạnh nhiều như trước kia. Ăn uống cũng điều độ và ngủ ngon giấc hơn hẳn.

Xem thêm: Có nên uống cà phê trước khi xét nghiệm máu hay không?

Anh Minh Chiến: Từ khi nghe những thông tin thực phẩm, rau tươi có nhiều chất hóa học dẫn tới các bệnh ung thư thì mẹ tôi rất lo lắng đến sức khỏe của cả gia đình. Ngoài việc tự trồng các loại rau quả trên sân thượng để đảm bảo thỉnh thoảng có nguồn rau tươi bổ sung, thì mẹ lại mua thêm tảo Fucoidan Okinawa Nhật Bản uống hằng ngày để ngừa các bệnh hay triệu chứng ung thư. Mẹ vẫn thường hay bảo rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh mà!”.

Xem thêm các sản phẩm khác tại xachtaynhat.net-  hàng xách tay nhật chính hãng