Tập mông cho nam căng tròn săn chắc

Tập mông cho nam căng tròn săn chắc

Không chỉ nữ giới thích mông cong và to tròn, các chàng trai cũng muốn sở hữu vòng mông to đẹp giúp thể hình quyến rũ hơn. Có nhiều phương pháp để vòng 3 nam căng đầy như phẫu thuật, ăn uống, nhảy dance… nhưng cách đơn giản và tiết kiệm nhất là tập mông cho nam tại nhà với dụng cụ đơn giản. Cùng tìm hiểu các bài tập này để có vòng 3 căng tròn săn chắc.

1. Bài tập nằm ngửa đẩy mông

Đây là bài tập đơn giản, không cần dụng cụ và các chàng có thể luyện tập tại nhà một cách dễ dàng, thậm chí luyện tập ngay trên giường nếu đệm đủ cứng chắc. Bài tập mông cho nam này sẽ giúp vòng 3 luôn săn chắc và căng tròn như trái bóng khiến thu hút phái đẹp.

Bài tập mông cho nam tại nhà dễ dàng

Các động tác của bài tập nằm ngửa đẩy mông khá đơn giản như sau

Động tác 1: Nằm ngửa trên sàn nhà, đầu, lưng, bàn chân đặt theo một đường thẳng. Hai tay đặt song song 2 bên người, lòng bàn tay hướng xuống đất.

Động tác 2: Đưa 2 chân lại gần mông, bàn chân vẫn dán xuống sàn nhà đặt song song nhau, gót chân hướng về mông. Cẳng chân vuông góc với sàn nhà, dùng sức đẩy mông và vùng hông lưng lên cao, sao cho cẳng chân vuông góc với đùi, đỉnh đầu gối tới vai là 1 đường thẳng. Giữ trong 5 đến 10 giây.

Động tác 3: Từ từ đưa cơ thể trở về động tác 1, lặp lại các động tác cho đến khi đạt mục tiêu của bạn đặt ra.

Với bài tập này bạn nên tập hàng ngày, thời gian và cường độ sẽ tăng dần phù hợp thể lực của bạn. Sau 1 thời gian kiên trì bạn sẽ sở hữu vòng 3 đúng chuẩn mà nhiều người mơ ước.

2. Tập mông cho nam bằng tạ ấm

Tạ ấm là dụng cụ phổ biến ở các vòng tập gym, nhìn nó có hình dáng như chiếc ấm rót trà với 1 quả tạ và 1 vòng quai tròn giúp cầm nắm dễ dàng. Vì vậy bạn có thể sắm cho mình 1 chiếc tạ ấm và tập tại nhà, bài tập này sẽ giúp bạn có vòng 3 đẹp mắt đơn giản.

Động tác 1: Đứng thẳng người, mở rộng 2 chân bằng 2 vai, 2 bàn tay nắm lấy phần quai của tạ đấm để giữa người.

Bài tập với tạ ấm

Động tác 2: Hơi chùng đầu gối, vung 2 tay để đưa tạ lên cao theo hình vòng cung, sau đó vung 2 tay xuống dưới đưa tạ xuống theo hình vòng cung về phía giữa 2 chân, đồng thời hạ thấp trọng tâm, chùng gối .

Động tác 3: Trở về tư thế đứng thẳng và lặp lại động tác 2. Bạn cần chú ý phối hợp nhịp nhàng tay chân và cơ thể. Khi tạ đưa lên cao thì cơ thể đứng thẳng, tạ đưa xuống thấp thì hạ trọng tâm, chùng gối, đẩy mông ra sau và chú ý lưng lúc nào cũng phải giữ thẳng.

Với 2 bài tập mông cho nam đơn giản tại nhà này, bạn chỉ cần kiên trì để có thể sở hữu vòng 3 căng tròn như ý muốn

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Các kiểu hít đất dễ thực hiện bạn không nên bỏ qua

Top những bài tập gym cho người mới bắt đầu