TINH TRÙNG ĐẶC VÀ CÁCH CHỮA TINH TRÙNG ĐẶC HIỆU QUẢ NHẤT

TINH TRÙNG ĐẶC VÀ CÁCH CHỮA TINH TRÙNG ĐẶC HIỆU QUẢ NHẤT

Tình trạng của tinh trùng của nam giới cũng như kinh nguyệt ở phụ nữ, đều là tấm gương chân thực nhất phản ánh sức khỏe sinh sản của bản thân. Thế nhưng không như nhiều chị em, phái mạnh thường chỉ chăm chăm tới cuộc yêu mà gần như không để ý đến tình trạng tinh trùng của mình. Theo thống kê cho thấy, có 20% nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới là do tinh trùng đặc ! Vậy tinh trùng đặc là như thế nào và cách chữa tinh trùng đặc ra sao, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc lời giải đáp chất lượng nhất trong bài viết sau.

CHUYÊN GIA NAM KHOA NÓI GÌ VỀ TINH TRÙNG ĐẶC ?

TINH TRÙNG ĐẶC VÀ CÁCH CHỮA TINH TRÙNG ĐẶC HIỆU QUẢ NHẤT

Tinh trùng đặc là một bệnh tinh trùng nguy hiểm

Tinh trùng đặc là một hiện tượng của các bệnh về tinh trùng mà phái mạnh có thể dễ dàng nhận biết được thông qua tình trạng của tinh dịch sau mỗi lần “lâm trận”.

Theo ý kiến của các chuyên gia nam khoa, tinh trùng đông đặc hay thậm chí là tinh trùng đông đặc như đờm, tinh trùng đặc sệt, tinh trùng đặc vón cục, tinh trùng đông như thạch đều là những hiện tượng khi xuất tinh thì tinh dịch đặc quánh. Sau khoảng 60 phút mà tinh trùng vẫn đặc quánh hoặc chỉ hóa lỏng một phần nhỏ không đáng kể.

Trái ngược với hiện tượng tinh trùng đông đặc và tinh trùng loãng. Đây cũng là một dạng về bệnh tinh trùng mà phái mạnh phải chú ý. Hiện tượng tinh trùng khi xuất ra bên ngoài có màu trắng như nước lã, sau một thời gian có thể trong như nước vo gạo.

HÌNH ẢNH TINH TRÙNG ĐÔNG ĐẶC 

Để bạn đọc dễ hình dung nhất như thế nào là tinh trùng loãng và đặc, dưới đây là những hình ảnh tinh dịch chứa tinh trùng sau khi xuất tinh.

TINH TRÙNG ĐẶC VÀ CÁCH CHỮA TINH TRÙNG ĐẶC HIỆU QUẢ NHẤT

Tinh trùng đông đặc 

TẠI SAO TINH TRÙNG ĐẶC LẠI LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI ?

Rất nhiều người vẫn còn những quan niệm sai lầm về tinh trùng loãng và đặc. Đa số phái mạnh đều nghĩ, tinh trùng loãng thì số lượng tinh trùng ít không tốt và ngược lại tinh trùng đặc sẽ có lượng tinh trùng nhiều hơn dẫn đến khả năng thụ thai lớn hơn.

Trên thực tế thì tinh trùng đặc sẽ tốt nhưng đó là với điều kiện tinh trùng có khả năng hóa lỏng sau từ 10 -15 phút ! Còn với tinh trùng đông đặc sẽ khiến tinh binh bị “nhốt” lại ở tinh dịch, dẫn đến tinh trùng không thể di chuyển nhanh và sâu vào bên trong âm đạo.

TINH TRÙNG ĐẶC VÀ CÁCH CHỮA TINH TRÙNG ĐẶC HIỆU QUẢ NHẤT

Tinh trùng đặc vón cục

Chính vì thế, các chuyên gia nhận định có tới 20% nguyên nhân vô sinh ở nam giới là do tinh trùng đặc !

Bên cạnh đó, tinh trùng đông đặc khiến phái mạnh gặp khó khăn trong đời sống chăn gối khi mà xuất tinh sẽ khiến nam giới cảm thấy đau đớn, có vón cục, thậm chí tinh dịch còn dính máu. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra tâm lý ức chế, tự ti về bản lĩnh đàn ông, lâu dần khiến phái mạnh ngần ngại trong chuyện ân ái.

CÁCH CHỮA BỆNH TINH TRÙNG ĐÔNG ĐẶC HIỆU QUẢ

TINH TRÙNG ĐẶC VÀ CÁCH CHỮA TINH TRÙNG ĐẶC HIỆU QUẢ NHẤT

Tinh trùng đông đặc như đờm

Tinh trùng đặc tiềm ẩn nguy cơ vô sinh vô cùng nguy hiểm. Phái mạnh khi phát hiện bản thân mắc bệnh tinh trùng đặc thì hãy tới ngay các cơ sở y tế để có thể thăm khám và có hướng điều trị khoa học nhất.

Song song với quá trình điều trị bệnh tinh trùng đặc, phái mạnh cũng cần phải chú ý điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng hàng ngày, có lối sống khoa học, sinh hoạt tình dục lành mạnh để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chữa bệnh.

MỘT SỐ MÓN ĂN BỔ DƯỠNG CHO ĐIỀU TRỊ BỆNH TINH TRÙNG ĐÔNG ĐẶC

Canh đậu xanh hỗ trợ chữa tinh trùng đặc

TINH TRÙNG ĐẶC VÀ CÁCH CHỮA TINH TRÙNG ĐẶC HIỆU QUẢ NHẤT

Chữa tinh trùng đặc bằng canh đậu xanh

Chế biến : Ốc bươu 500g, bán chi liên 15g, đậu xanh 60g, tử thảo 6g.

Táo tàu, nước mắm, hạt nêm một ít. Ngâm ốc trong nước sạch một ngày cho hết bùn đất, rửa sạch, đun vừa sôi để nhể lấy thịt ốc. Đậu xanh ngâm nước sạch trong 3 – 4 giờ. Bán chi liên, tử thảo, táo tàu rửa sạch.

Cho thịt ốc, đậu xanh, táo tàu vào nồi cùng nước sạch vừa đủ, đun nhỏ lửa trong 1 giờ rồi cho bán chi liên, tử thảo vào đun tiếp trong nửa giờ nữa, nêm nước mắm, hạt nêm là có thể ăn được. Cách một ngày ăn một lần, một tháng là một liệu trình.

Cách chữa bệnh tinh trùng đặc từ bột pín bò

TINH TRÙNG ĐẶC VÀ CÁCH CHỮA TINH TRÙNG ĐẶC HIỆU QUẢ NHẤT

Bột pín bò chữa tinh trùng đặc hiệu quả

Chuẩn bị: Pín bò 1 cái, hạt hẹ 25g, dâm dương hoắc 15g, thỏ ty tử 15g, câu kỷ tử 15g

Pín bò thái lát mỏng, đặt trên viên ngói và sấy khô bằng lửa nhỏ; dâm dương hoắc, hạt hẹ, câu kỷ tử, thỏ ty tử cùng sấy khô nghiền thành bột và trộn đều. Mỗi tối uống một thìa bột cùng với rượu hoặc nhào với mật ong thành viên và uống với rượu. Liệu trình một tháng với bài thuốc trên sẽ cải thiện đáng kể tình trạng tinh trùng đặc cho phái mạnh.

Bài thuốc chữa bệnh tinh trùng đặc từ cháo hải đới đậu xanh

TINH TRÙNG ĐẶC VÀ CÁCH CHỮA TINH TRÙNG ĐẶC HIỆU QUẢ NHẤT

Hải đới là nguyên liệu để chữa tinh trùng đặc hiệu quả

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đậu xanh 50g, gạo tẻ 50g, hải đới 20g, đường trắng 30g.

Cho đậu xanh và hải đới vào nấu trước đến khi chín thì cho gạo tẻ vào nấu thành cháo, cho đường vừa khẩu vị là ăn được. Kiên trì sử dụng bài thuốc mỗi ngày trong một tháng, phái mạnh sẽ nhận thấy tình trạng tinh trùng đặc được cải thiện rõ rệt.

Thấu hiểu cảm giác lo lắng bất an trước triệu chứng bệnh tinh trùng đặc mà phái mạnh đang gặp phải, chúng tôi hy vọng những thông tin cung cấp sẽ có thể giúp ích được bạn đọc trong quá trình điều trị. Chúng tôi luôn sẵn sàng được đồng hành cùng phái mạnh trong điều trị các bệnh về tinh trùng cùng phái mạnh.