Truyện tranh Attack on titan chap 14: Mong muốn nguyên thủy

Truyện tranh Attack on titan chap 14: Mong muốn nguyên thủy

“Mong muốn nguyên thủy” là tiêu đề chương thứ 14 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 14

Trong khi những người lính đang chiến đấu với các Titan gần đó, Armin cố gắng đánh thức Eren khỏi trạng thái ngủ đông ở dạng Titan. Ngay sau đó, Eren tiến hành tiếp tục nhiệm vụ của mình. Cảnh tượng anh ta mang theo tảng đá mang đến cho những người lính tinh nhuệ của Garrison hy vọng, vì vậy họ dự định tiếp tục bảo vệ anh ta để đảm bảo chiến thắng cho nhân loại. Sau khi Mitabi và Ian gặp cái chết của họ, Eren đã thành công trong việc cắm đầu vào Wall Rose. Rico bắn pháo sáng màu vàng, báo hiệu nhiệm vụ thành công. Không giống như những người lính khác, Mikasa chỉ muốn rời đi ngay sau khi họ lấy được Eren. Các Titan tràn ra sau họ, nhưng họ được cứu khi Đội trưởng Levi đến giải cứu họ, báo trước sự trở lại của Quân đoàn Khảo sát.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 14: Mong muốn nguyên thủy

Khi những người lính chiến đấu với sự tấn công dữ dội của các Titan kéo đến Eren, Armin cố gắng đưa anh ta tỉnh lại, nhắc nhở anh ta về mong muốn được nhìn ra thế giới bên ngoài. Từ từ, Armin có thể đưa Eren trở lại đúng lúc. Anh hỏi Eren tại sao anh lại muốn nhìn ra thế giới bên ngoài bất chấp mọi nguy hiểm mà anh chắc chắn sẽ phải đối mặt, Eren trả lời rằng đó là vì anh được sinh ra trong thế giới này. Khi các giác quan được hồi phục, Titan của anh bắt đầu nhanh chóng phục hồi sau vết thương.

Ở những nơi khác trong thành phố, một người lính duy nhất vẫn nằm dưới quyền chỉ huy của Rico Brzenska. Khi cô ra lệnh rút lui, họ dừng lại khi thấy Eren đang vác tảng đá trên vai. Mikasa và Ian Dietrich cũng chuẩn bị rút lui cho đến khi họ phát hiện ra Eren đang vác tảng đá. Armin tiếp cận đội của Ian, thông báo cho họ về thành công sắp xảy ra. Với nhiệm vụ đang trên đường thành công, Ian chỉ huy binh lính của mình bảo vệ Eren ngay cả khi phải trả giá bằng mạng sống của họ.

Trong một nỗ lực nhằm thu hút sự chú ý của các Titan khỏi Eren, một nhóm nhỏ dưới sự chỉ huy của Mitabi Jarnach đã đi bộ tiếp cận các Titan. Kế hoạch có hiệu quả, nhưng khiến họ gặp bất lợi khi cần phải trốn thoát. Ian ra lệnh cho nhóm của mình theo dõi những người khác để họ có thể giao mục tiêu cho họ. Trong khi đó, Eren cảm thấy cơ thể mình như bị đè bẹp dưới sức nặng của tảng đá. Anh nhìn thấy Mikasa và Armin đang chạy trên mặt đất và lo lắng rằng họ sẽ trở thành con mồi cho các Titan, và khi Eren vật lộn với hòn đá và di chuyển về phía cái hố, những người lính gần như không thể giữ họ lại. Trong khi tiến về phía cổng, Eren nhớ lại câu hỏi của Armin về thế giới bên ngoài và bắt đầu tự suy nghĩ, hiểu rằng người có thể nhìn thấy thế giới bên ngoài Bức tường là người tự do nhất trên thế giới. Vì lý do như vậy, Eren thúc giục bản thân chiến đấu vì ước mơ này.

Eren khiêng tảng đá trong truyện tranh Attack on titan chap 14

Nhiều binh lính chết xung quanh Eren khi anh ta tiến từng bước về phía vi phạm. Mitabi đã bị bắt, và Ian bị chặt đầu bởi một Titan ăn thịt anh ta. Khi một Titan cố gắng đến ngay trước Armin và Mikasa, Rico lao tới và đâm vào mắt nó, cho phép Mikasa có thời gian để tiến lại phía sau và giết nó. Armin nhìn qua vai và thấy Eren lúc này chỉ còn cách cái hố một đoạn ngắn. Khi Armin kêu lên vì động lực, Eren đã niêm phong lỗ hổng. Khuỵu xuống, Rico nói rằng không ai chết một cách vô ích. Cô đốt pháo sáng màu vàng, đánh dấu sự thành công.

Trên đỉnh Bức tường, Pixis, nhìn thấy ngọn lửa, lệnh cho quân tiếp viện ngay lập tức được điều động. Khi các Titan đang tiến về phía họ, Rico ra lệnh cho Mikasa trèo lên Bức tường. Cô ấy trả lời rằng cô ấy sẽ chỉ rút lui sau khi Eren được lấy lại. Armin, lúc này đang ở sau gáy của Eren, cố gắng kéo anh ta ra khỏi xác thịt của hình dạng Titan của mình. Mikasa hỏi về tình trạng của mình. Armin thông báo với cô về việc anh bị sốt cao và một phần cơ thể của anh vẫn đang bị kẹt. Rico đề nghị cắt bỏ chi. Sau khi Rico chém vào tay Eren, Eren và Armin ngã xuống đất, gần dưới chân của hai Titan. Mikasa lao đến bên họ, nhưng không kịp. Khi một Titan vươn tay về phía họ, một người lính xông vào và tiêu diệt cả hai Titan. Khi các thi thể rơi xuống, Eren cố gắng mở mắt và nhìn thấy biểu tượng của Quân đoàn Khảo sát, Đôi cánh Tự do. Người lính, Đội trưởng Levi, quay mặt về phía các học viên, hỏi tình hình. Ở phía bên kia của Bức tường, Quân đoàn Khảo sát tiến lên để tham gia chiến đấu.

Đội trưởng Levi của Quân đoàn khảo sát đến kịp thời và giết hai Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 14

Với sự thành công của nhiệm vụ, Quân đoàn Khảo sát và Công binh Nhà tù đã nhanh chóng vào cuộc và giành chiến thắng trong trận chiến. Wall Rose được phong ấn, bảo vệ mọi người khỏi Titan một lần nữa. Họ vui mừng trước chiến thắng đầu tiên của nhân loại trước các Titan, nhưng thừa nhận rằng điều đó đi kèm với một cái giá đắt.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://anyoneneeds.com/dong-ho-baby-g-bsa-b100-2a/

https://anyoneneeds.com/giai-dap-nguc-ben-to-ben-nho-thi-phai-lam-sao/