Truyện tranh Eden’s Zero chap 7: Giọt nước mắt của người máy

Truyện tranh Eden’s Zero chap 7: Giọt nước mắt của người máy

Giọt nước mắt của người máy là tiêu đề chương thứ 7 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh mới nhất hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 7

Ngay sau khi kết bạn với Shiki, người máy trong chiếc cặp của Weisz, Pino, đột nhiên bỏ chạy vì sợ hãi, tuyên bố Sibir là chủ nhân của cô. Khám phá bản ghi âm của B-Cube về sự đối xử tàn nhẫn mà cô phải chịu dưới bàn tay của Sibir – và nhận ra rằng cô đến từ thời đại hiện tại – Shiki và cộng sự. ngay lập tức lên đường để giải cứu cô ấy và ngăn chặn Sibir tiếp tục giả mạo quá khứ.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 7

Cả nhóm ngạc nhiên trước địa điểm của người máy nhỏ, người tự gọi mình là E.M. Pino, gọi tắt là Pino. Pino giải thích rằng cô ấy là một android chống máy móc, nhưng vào lúc đó, nguồn điện đột ngột bị mất, cùng với Happy. Rebecca giải thích rằng EMP là viết tắt của Electro-Magnetic Pulse, có thể tắt các thiết bị điện tử, đó là lý do Happy tắt máy và tại sao Shiki không thể sử dụng Ether Gear của mình sớm hơn. May mắn thay, nguồn điện trở lại sau một vài giây, và Happy không biết chuyện gì đã xảy ra.

Shiki bị ấn tượng bởi sức mạnh của Pino, và ngay lập tức đề nghị được làm bạn của cô ấy, và trong khi tình hình lạ lẫm với cô ấy, Pino đồng ý, khiến Rebecca ngạc nhiên. Mặc dù vậy, Weisz vẫn buồn vì không có tiền trong chiếc hộp và tự hỏi liệu Pino có thể được bán lấy tiền không. Pino nói rằng cô ấy không có giá thị trường, vì cô ấy là tài sản của người sáng tạo và chủ nhân của cô ấy. Cô ấy cũng giải thích rằng cô ấy đã thức dậy vì cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã nghe thấy giọng nói của chủ nhân của mình. Tuy nhiên, khi Weisz hỏi cô ấy liệu Sibir có phải là chủ nhân của cô ấy không, Pino bắt đầu hoảng sợ và bỏ chạy.

Cả nhóm vô cùng sửng sốt khi tìm thấy một chiếc android nhỏ trong truyện tranh Eden’s Zero chap 7

Weisz tự hỏi liệu Sibir có kế hoạch sử dụng Pino để ăn cắp tiền hay không, và quyết định rằng anh ta muốn làm điều đó, đuổi theo người máy nhỏ bé. Rebecca nhớ lại Weisz ngày xưa đã nói với cô ấy rằng đừng bao giờ ăn trộm, khiến cô ấy thất vọng về Weisz trong quá khứ.

Khi nghe họ đề cập đến Sibir, một trong những nữ phục vụ giải thích rằng Weisz và Sibir từng là đồng đội, nhưng đã mất gần đây và rằng nếu họ lọt vào tầm ngắm của Sibir, họ sẽ không rời thị trấn sống sót.

Ở bên ngoài, Rebecca quyết định rằng điều duy nhất họ có thể làm là tìm hiểu xem liệu con tàu của họ có ổn không và sau đó cố gắng quay trở lại Blue Garden, vì tốt nhất là không nên để lại quá khứ. Shiki sau đó cho Rebecca xem một B-Cube mà anh ta đã tìm thấy trong trường hợp của Pino, và trong khi Rebecca tức giận với anh ta vì đã lấy nó, thiết bị đột nhiên kích hoạt, tiết lộ cảnh Sibir ra lệnh cho Pino nhảy cho anh ta, mặc dù cô ấy không thể. Sau đó Sibir tàn nhẫn cắt bỏ chân trái của cô, để lại Pino trong nước mắt, và sau đó ra lệnh cho cô xóa tất cả ký ức về chủ nhân trước đây của mình. Khi cả ba tiếp tục xem đoạn video trong nỗi kinh hoàng, Sibir đã ra lệnh cho một trong những người của mình cưỡng bức xóa ký ức của Pino và thay thế chân của cô ấy bằng một chiếc đinh. Rõ ràng là rất tức giận, Shiki thề sẽ trả Pino về nhà cho chủ của cô, nói rằng không ai làm cho bạn bè của mình khóc, và Rebecca cũng từ chối tha thứ cho người đàn ông. Happy nhìn vào trường hợp của Pino và biết rằng ngày bảo trì gần đây nhất của cô ấy là X492, năm họ bắt đầu, có nghĩa là Sibir đã lộn xộn với quá khứ. Cả ba thề sẽ ngăn chặn Sibir và cứu Pino bất kể điều gì.

Sibir thông báo kế hoạch của mình trong truyện tranh Eden’s Zero chap 7

Tại nơi ẩn náu của Sibir, Pino đã trở lại Sibir, người sau đó thông báo kế hoạch tiếp quản thị trấn, khi Weisz theo dõi trong bóng tối. Trước sự kinh hoàng của Weisz, sau đó anh ta thấy rằng Sibir đã giúp đỡ dưới hình thức Kẻ hủy diệt của phương Nam: Anh em nhà Foote.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây: Best Laptops For Working From Home

Truyện tranh Attack on titan chap 14: Mong muốn nguyên thủy

Sơ đồ cấu tạo, nguyên lý hoạt động máy lọc nước RO