TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU CHO CÁC CẶP ĐÔI

TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU CHO CÁC CẶP ĐÔI

Hầu hết các chị em phụ nữ gặp phải tình trạng đau đớn khi quan hệ tình dục lần đầu do lo lắng, hồi hộp và nhất là tình trạng âm đạo hẹp và rách màng trinh khiến cho cuộc yêu mất đi hứng thú. Tư thế quan hệ tình dục lần đầu có vai trò rất quan trọng đối với khoái cảm đối với các cặp đôi. Để có ấn tượng tốt trong lần đầu các bạn hãy áp dụng những cách quan hệ dưới đây.

1/ TƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG

Quan hệ kiểu truyền thống

Đây là tư thế quan hệ tình dục lần đầu mà các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất, bới với các cặp đôi còn zin thường sẽ có cảm giác đau nên áp dụng tư thế quan hệ này để giảm thiểu sự đau đớn. Tư thế này rất dễ thực hành, các chị em nằm ngửa, hai chân nâng cao và người nam ở phía trên chống tay xuống giường đối mặt với người nữ. Sau đó từ từ kích thích bằng những nụ hôn nồng cháy và chủ động xâm nhập nhẹ nhàng với tộc độ chậm.

Tư thế quan hệ tình dục lần đầu truyền thống này giúp các cặp đôi gần gũi về da thịt nhiều nhất, đặc biệt là tạo nên màn dạo đầu để kích thích sự hưng phấn.

2/ TƯ THẾ QUAN HỆ TAM GIÁC

Nữ chủ động trong quan hệ kiểu tam giác

Với những người lần đầu tiên quan hệ thường sẽ khó xâm nhập vào vùng kín của “ cô bé” do khả năng co bóp bị hạn chế. Tư thế quan hệ tình dục lần đầu tam giác này được cho là cách hoàn hảo để các bạn đẩy vùng xương chậu hạn chế khó khăn trong việc xâm lấn.

  • Tư thế người nam: Các bạn tay ôm đầu người nữ từ dưới lên và chân nằm gọn vòng qua chân người nữ, phần ống chân từ gối xuống bàn chân đặt sát giường.
  • Tư thế người nữ: Chân hơi gập về phía hông, tay ôm vòng qua lưng bạn trai, hông không chạm giường.

Tư thế quan hệ lần đầu này được đánh giá là thường khiến các quý ông rất kích thích và có thể xảy ra vấn đề xuất tinh sớm. Tuy nhiên chúng cũng đem lại rất nhiều khoái cảm, hứng thú cho các cặp đôi lần đầu làm chuyện ấy.

3/ TƯ THẾ RỒNG (ÚP THÌA)

TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU CHO CÁC CẶP ĐÔI

Tư thế quan hệ úp thìa

Để có được sự hoàn hảo trong lần quan hệ tình dục đầu tiên các bạn nên đặt 1 chiếc gối mềm xuống bụng và nằm úp xuống giường. Người nam nên nằm lên trên và di chuyển nhịp nhàng thật chậm, sau đó các bạn từ từ chuyển động xung quanh âm đạo để chị em có được sự ướt át tốt nhất.

Đây được coi là tư thế quan hệ tình dục lần đầu mang nhiều ý nghĩa nhất và các cặp đôi nên áp dụng để có được những cảm xúc đặc biệt.

4/ TƯ THẾ CÙNG NHAU HỢP TÁC

TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU CHO CÁC CẶP ĐÔI

Tư thế cùng nhau hợp tác

Các chị em ở tư thế này nên nằm ngửa và bạn nam nằm đối mặt với bạn nữ, thay vì sử dụng khuỷu tay nâng toàn bộ cơ thể các bạn chỉ cần vòng tay ôm trọn vòng ngực của nàng và hai người hoàn toàn có thể đưa đấy cùng nhau. Không chỉ nhẹ nhàng, đơn giản mà tư thế quan hệ tình dục lần đầu này được đánh giá là khá an toàn và mang cảm giác lạ cho cả hai người.

5/ TƯ THẾ QUAN HỆ 69

TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU CHO CÁC CẶP ĐÔI

Tư thế quan hệ 69

Các bạn muốn có được những xúc cảm trong lần đầu làm chuyện ấy thì nên áp dụng tư thế quan hệ này. Đây là tư thế quan hệ tình dục lần đầu đem lại rất nhiều sự phấn khích cho các cặp đôi. Nó khiến các bạn có được chất bôi trơn cho khó khăn của lần đầu tiên. Ngoài ra việc sử dụng miệng và lưỡi kích thích cảm hứng của bộ phận sinh dục sẽ giúp cả hai người có được những kỷ niệm đáng nhớ. Sau đó các bạn thay đổi vị trí từ từ xâm lấn, đây cũng là cách để chị em quên đi sự đau đớn của lần đầu.

6/ TƯ THẾ NGỌN NÚI THẦN KÌ 

TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU CHO CÁC CẶP ĐÔI

Tư thế quan hệ ngọn núi

Bạn cần xếp nhiều gối chồng lên nhau, độ cao bằng khoảng từ gối đến hông bạn là vừa.

  • Tư thế nam: Ôm sát cơ thể nữ từ phía sau. Chân nằm gọn trong vòng chân nữ. Tay đặt song song, ở phía ngoài tay nữ.
  • Tư thế nữ: Quỳ gối vuông góc với giường, ngực áp lên gối.

Tư thế quan hệ tình dục lần đầu này, cả hai cùng tốn ít sức. Quỳ gối giúp cả hai cùng tạo được lực đẩy (nữ đẩy lùi, nam đẩy tiến) mạnh hơn bình thường.

7/ LÀM TÌNH TRÊN CẦU THANG

TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC LẦN ĐẦU CHO CÁC CẶP ĐÔI

Tư thế làm tình trên cầu thang

Nếu như bạn muốn có một lần đầu thật đáng nhớ, bạn thích cảm giác lạ ngay lần đầu, sự vận động và sáng tạo thì bạn có thể áp dụng tư thế làm tình trên cầu thang.

Vợ quỳ gối ở bậc cầu thang lên xuống, đầu gối và cẳng chân xếp ngang với cầu thang thành một đường thẳng. Người khẽ uốn theo hình chữ S làm sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Hai tay đặt song song với ngực.

Chồng ngồi quỳ theo tư thế tương tự vợ, có điều dưới vợ một bậc cầu thang. Làm sao cho khoảng cách gần gũi, dễ chịu để cho chuyện ‘yêu’ diễn ra dễ dàng và thuận tiện.

Tư thế quan hệ tình dục lần đầu có rất nhiều ý nghĩa đối với các cặp đôi, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những tư thế ở bài viết trên. Mách nhỏ cho các bạn rằng lần đầu ai cũng sẽ hồi hộp, lo lắng, thậm chí có 1 chút run! Và thường thì lần đầu của hầu hết các anh chàng đều không được lâu như mong đợi, dễ dẫn tới thất vọng.

Chúc các bạn có những phút giây thăng hoa!