5 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC CHO NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH NHẤT

5 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC CHO NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH NHẤT

Tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Nhưng để đời sống tình dục trở nên thăng hoa và cảm xúc hơn hãy cùng tìm hiểu thêm về 5 tư thế quan hệ tình dục giúp nàng nhanh lên đỉnh.

1-      CƯỠI NGỰA XEM HOA

Tư  thế này được rất nhiều chị em thích bởi họ có thể hoàn toàn làm chủ cuộc yêu, có thể điều chỉnh tố độ hay vị trí mong muốn được sự khoái cảm khi quan hệ.

5 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC CHO NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH NHẤT

Với tư thế này người nam nằm ngửa còn người nữ ngồi hoặc là quỳ ở phía trên. Mặt của người nữ có thể hướng vào mặt người nam hoặc là quay ngược lại với người nam, hay tay có thể đặt vào đui hoặc ngực để làm điểm tựa.

Nam giới cũng khá thích với tư thế này bởi họ chỉ việc nằm và hưởng thụ còn mọi chuyện cứ để nàng lo. Nhưng đây cũng là tư thế mà nam giới dễ đầu hàng nhất

2-      TƯ THẾ LEO CÂY

Tư thế rất hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau hoặc là những cặp vợ chồng son. Không chỉ đem lại khoái cảm mà hơi ấm của 2 người truyền cho nhau giúp cuộc tình thêm nồng cháy. Mắt chạm mắt, môi chạm môi vừa quan hệ vừa hôn môi nút lưỡi, thì không còn gì tuyệt vời bằng điều này.

5 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC CHO NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH NHẤT

3-      DOOGY HUYỀN THOẠI

Không mới nhưng là không hề cũ, mỗi tư thế quan hệ lại mang lại những cảm giác thăng hoa riêng, với doogy lợi thế ở chỗ dương vật của nam giới có thể đặt được cực điểm cả về chu vi kích thước lẫn độ cướng.

5 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC CHO NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH NHẤT

Với tư thế này nam giới nam giới có thể đứng nhưng để cho nàng đỡ mệt bạn nên quỳ xuống bằng 2 gối, vì khi đứng cảm giác lên đỉnh sẽ không còn được như trước nữa.

Dương vật khi đưa vào âm đạo từ đằng sau sẽ rất khoan khoái, khi bạn quỳ dương vật của bạn sẽ to hơn khi ngồi hoặc nằm, thứ 2 là khi quan hệ ở kiểu này âm đạo của phụ nữ cũng sẽ rất khít.

4-      TƯ THẾ CƯỠI LẠC ĐÀ

Tư thế này không khác nhiều với các tư thế truyền thống chỉ có khác là người phụ nữ sẽ phải nằm nghiêng. Người nam phải lựa làm sao để dương vật có thể đi vào âm đạo phía trên cô bé của nàng mục đích là kích thích thật nhiều vào điểm G để giúp nàng nhanh chóng đạt cực khoái.

5-      TƯ THẾ ÚP THÌA

Không càn giải thích nhiều chỉ cần nhìn hình có lẽ bạn cũng biết cần phải làm gì,  để dễ dang hơn thì người nữ có thể co đùi lên để dương vật đi vào âm đạo dễ dàng hơn.

5 TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC CHO NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH NHẤT

Với tư thế này người nữa cũng có thể nằm ngược lại để bạn vừa có thể quan hệ hay ôm ngực của nàng hoặc hôn nhau.

Với 5 tư thế quan hệ tình dục giúp nàng nhanh lên đỉnh mà bài viết vừa chia sẻ, cánh mày râu nên vận dụng chắc chắc sẽ giúp cuộc yêu thêm phần thăng hoa.