Việc làm thẻ từ thang máy có thực sự cần thiết với bạn?

Việc làm thẻ từ thang máy có thực sự cần thiết với bạn?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều công trình của khoa học kỹ thuật được áp dụng cho đời sống con người làm cho cuộc sống tiện ích, thuận lợi nhất trong mọi hoạt động của mình. Những khu nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều việc dùng thang máy dần trở nên phổ biến và không thể thay thế. Vậy việc làm thẻ từ  thang máy mang lại những lợi ích thiết yếu nào cho nhà quản lý và người sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Tiện ích cho người quản lý

Đối với mỗi tòa nhà cao tầng người ra vào rất đông và nhiều thành phần khác nhau nên vấn đề quản lý an ninh luôn rất căng thẳng. Những cư dân sống và làm việc tại các khu nhà này khi được cung cấp cho một chiếc thẻ từ với những thông tin cá nhân đầy đủ như: họ tên, số chứng minh thư, địa chỉ tầng…sẽ giúp cho việc kiểm soát dễ dàng và không tốn thời gian cũng như nhân lực.

Nhờ vào việc làm thẻ từ thang máy giúp quá trình quản lý toà nhà được hiệu quả hơn, an ninh được nâng cao hơn. Sử dụng thẻ từ những người quản lý khu nhà kiểm soát người ra, người vào trong toà nhà dễ dàng hơn nắm bắt kịp thời thông tin khi có những sự cố mất mát xảy ra tại toà nhà đó.
Sử dụng thẻ từ đặc biệt là loại thẻ phân tàng cũng là cách để quản lý không để người lạ mặt, hay người không phận sự có thể vào được các khu vực bị hạn chế gây những sự cố đáng tiếc, hay tình trạng mất mát có thể xảy ra.

Khi sử dụng thẻ bạn cũng sẽ giảm thiểu tới mức tối đa hiện tượng ùn tắc khi di chuyển bằng thang máy giúp cho người sử dụng thang máy dễ dàng di chuyển, tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Người quản lý an ninh khu nhà sẽ không phải liên tục di chuyển lên các khu tầng hay cố gắng nhớ mặt những cư dân sinh sống, làm việc tại đây để kiểm soát mà chỉ cần ngồi theo dõi và kiểm tra hệ thống quản lý thang máy được báo về qua hệ thống thẻ từ mà người được cung cấp sử dụng.

Tiện ích cho người sử dụng

Khi dùng thẻ từ thang máy người sử dụng cũng được hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực không ngờ tới mà nó mang lại như việc tiết kiệm được thời gian khi di chuyển. Bạn không cần phải thực hiện thao tác nhấn nút tầng cần tới khi vào trong thang máy nhất là trong những giờ cao điểm khi mà thang máy đông người. Thay vì việc nhấn nút tầng lên xuống thì chỉ với một chiếc thẻ, một động tác quẹt thẻ đơn giản là điểm đến của bạn đã được xác định.
Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng chuyện bấm sai tầng mà mình muốn đến làm chậm trễ ảnh hưởng tới mọi hoạt động của mình. Sự chính xác và nhanh chóng của thẻ từ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tính chuẩn xác cao.

Khi những toà nhà sử dụng thẻ từ trong thang máy bạn thực sự an tâm đối với an ninh khu nhà đó.
Đối với những người thường xuyên phải sử dụng thang máy. Một chiếc thẻ từ thang máy chính là lựa chọn phù hợp để hỗ trợ rất nhiều trong mọi công việc, hoạt động di chuyển. Khi sử dụng quen bạn sẽ thấy sử dụng thẻ từ thang máy trở nên hữu dụng và cần thiết vô cùng.

Với những tiện ích không thể bác bỏ mà chúng tôi đã đưa ra ở trên đây, việc làm thẻ từ thang máy cho các khu nhà cao tầng, các tòa cao ốc thực sự rất cần thiết trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho những người tham gia sinh hoạt và lamg việc nơi đây.

Bạn cần tư vấn về việc làm thẻ từ vui lòng liên hệ thợ khóa Đức Quang: 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0941.784.111

>> Xem thêm